Nghệ sĩ Phương Dung mời NSƯT Hoài Linh, diễn viên Phi Phụng tham gia sitcom hài mới

Nghệ sĩ Phương Dung mời NSƯT Hoài Linh, diễn viên Phi Phụng tham gia sitcom hài mới
HHT - Nhóm 5 nghệ sĩ Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, hoa hậu Diễm Hương và Năm Chà mới đây vừa tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để chính thức ra mắt kênh Youtube "Ngũ Long Du Ký".

5 gương mặt nghệ sĩ với 5 phong cách diễn khác nhau cùng hội ngộ và chung tay góp sức tạo nên một kênh riêng để có dịp gặp gỡ, giao lưu khán giả khắp nơi. Ý tưởng để thành lập kênh YouTube này xuất phát từ nghệ sĩ Phương Dung. Sau một thời gian suy nghĩ, Phương Dung thấy một mình bản thân sẽ không đủ lực và không đủ thời gian để làm kênh nên chị nảy sinh ra ý định rủ thêm 4 người nữa để tham gia.

Ban đầu nhóm gồm có Phương Dung, Phi Phụng, Thụy Mười, Tuyền Mập Gia Linh.  Nhưng sau đó Gia Linh xin rút vì ngại mình không đủ thời gian để tham gia quay hình cho kênh nên Phương Dung mời Kiều Ngân thế chỗ. Quá trình lên lịch quay, hai em Kiều Ngân Tuyền Mập cũng bận các dự án phim nên cũng đành chia tay nhóm.

Nghệ sĩ Phương Dung mời NSƯT Hoài Linh, diễn viên Phi Phụng tham gia sitcom hài mới ảnh 1

Một ngày kia. Phương Dung đi làm răng tại một phòng nha, chị tình cờ tâm sự với một người bạn về dự án của mình và được giới thiệu hoa hậu Diễm Hương đang muốn tham gia diễn xuất. Diễm Hương cũng quen với Phương Dung từ trước nên khi được lời rủ rê, người đẹp tham gia ngay. Rồi Phương Dung muốn một màu sắc lạ cho nhóm bèn rủ Năm Chà tham gia để cho thêm phần sinh động. Thế là Ngũ Long Du Ký được thành lập.

Buổi đầu thực hiện clip, nhóm Ngũ Long Du Ký có sự hỗ trợ kinh phí. Thế nhưng khi ấy sức hút của nhóm chưa cao nên lượng người xem và đăng ký của kênh rất thấp. Một lần đi quay phim cùng danh hài Hoài Linh, Phương Dung mời anh làm khách mời cho nhóm và được nhận lời giúp đỡ nhiệt tình. Hoài Linh nói: “Làm được gì cho mấy chị, mấy em là em làm ngay”. Chính nhờ vậy mà lượng người xem tăng lên đáng kể.

Nghệ sĩ Phương Dung mời NSƯT Hoài Linh, diễn viên Phi Phụng tham gia sitcom hài mới ảnh 2

Theo kế hoạch sẽ ra mắt trong thời gian tới, nhóm đã lên lịch quay một kịch bản sitcom gồm 20 tập (mỗi tập 15 phút) và đã hoàn thành được được 10 tập. Tất cả kịch bản do các thành viên trong nhóm cùng nhau thảo luận, đưa ra tình huống, hoàn thiện và viết lời thoại. Trong 10 tập đầu sẽ giới thiệu số phận, xuất xứ và tính cách của từng nhân vật.

Năm số phận của năm người đưa đẩy họ găp nhau. Trong một lần tình cờ, họ phá được một vụ án. Từ đó họ thành lập nhóm thám tu tư chuyện đi phá án. Những câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu từ đây. Họ luôn sát cánh bên nhau và phối hợp ăn ý với nhau.

10 tập tiếp theo là những câu chuyện phá án với nhiều tình huống vui nhộn và đầy bất ngờ. Nghệ sĩ Phương Dung tâm sự: “Một điều vui là khi mời các đồng nghiệp tham gia, ai cũng giúp đỡ nhiệt tình mà không đặt điều kiện gì cả”.

Nghệ sĩ Phương Dung mời NSƯT Hoài Linh, diễn viên Phi Phụng tham gia sitcom hài mới ảnh 3

Ngoài ra mắt phim sitcom trên kênh Ngũ Long Du Ký, nhóm sẽ thực hiện những clip hậu trường và cuộc sống đời thường của thành viên trong nhóm để đem lại niềm vui, phút giây giải trí, ý nghĩa cho khán giả khắp nơi. Ngoài ra, nhóm sẽ thực hiện clip đến thăm những hoàn cảnh khó khăn để mọi người hiểu và giúp đỡ. Dự án sắp tới ngoài thực hiện tiếp 10 tập còn lại, nhóm quay MV ca nhạc Xuân do nhạc sĩ Cao Minh Thu viết với sự góp mặt của hơn 20 nghệ sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm