Nghệ sĩ Thanh Bùi cùng học trò đem thông điệp yêu thương đến mọi người

Nghệ sĩ Thanh Bùi cùng học trò đem thông điệp yêu thương đến mọi người
HHT - Vừa qua, nghệ sĩ Thanh Bùi và các học trò SOUL CLUB đã lên “Chuyến xe yêu thương - A Little Love” đến thăm những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Xuẩt phát từ Học viện âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật SOUL, thầy trò Thanh Bùi đã đi đến tận nhà 6 hoàn cảnh khó khăn được chọn để chia sẻ tình yêu của mình với mọi người thông qua chiến dịch A little love - Chiếc hộp yêu thương.

Huy Trân - thành viên của SOUL CLUB đã không cầm được nước mắt trước những mảnh đời không may mà mọi người đến thăm. Huy Trân chia sẻ: “Chuyến đi đã cho em một trải nghiệm, sự xúc động và cả nể phục trước sức mạnh của tình yêu. Dù là trong những hoàn cảnh khó khăn nhất thì bà Bực, anh Nghị, bé Ân và bà nội... cũng kiên trì, cố gắng và không bao giờ bỏ cuộc đối với người mình yêu thương”.

Thành viên Hữu Đại cũng cho biết: “Anh họa sĩ Lê Minh Châu là người khiến em ấn tượng và được truyền cảm hứng nhiều nhất. Dù cho khiếm khuyết về cơ thể khiến anh gặp nhiều điều khó khăn trong cuộc sống, nhưng anh Lê Minh Châu vẫn quyết tâm và kiên trì theo đuổi đam mê của mình. Anh vẽ tranh bằng miệng và thật sự vẽ rất đẹp, rất đáng nể phục”.

Nghệ sĩ Thanh Bùi cùng học trò đem thông điệp yêu thương đến mọi người ảnh 1

Thành viên Bảo Thanh chia sẻ: “Em nghĩ rằng chúng ta là những người rất may mắn khi được sinh ra với cơ thể lành lặn, được sống trong ngôi nhà đầy tình yêu thương, vì vậy chúng ta đừng bao giờ phàn nàn về cuộc sống và cũng đừng bao giờ bỏ cuộc trước những thử thách, khó khăn. Em cũng mong rằng chiến dịch A Little Love có thể lan tỏa rộng hơn đến tất cả mọi người để ai ai cũng có thể cho và nhận được tình yêu thương”.

Nghệ sĩ Thanh Bùi cùng học trò đem thông điệp yêu thương đến mọi người ảnh 2

“Sau chuyến đi này, đặc biệt là khi được gặp gỡ Chú Út - "ông Tiên" giữa lòng Sài Gòn và chú Hiệp - người thành lập nên Viện Thiên Thần, em đã nhận ra một điều rằng: Không nhất thiết phải thật giàu có về vật chất thì mới có thể giúp đỡ người khác, chỉ cần giàu có về tấm lòng thì chắc chắn luôn có cách để chia sẻ yêu thương đến với mọi người”, thành viên Chân Như trong SOUL CLUB đã chia sẻ cảm xúc sau chuyến đi.

Nghệ sĩ Thanh Bùi cùng học trò đem thông điệp yêu thương đến mọi người ảnh 3

Nghệ sĩ Thanh Bùi cho biết: “Đây là một dịp rất đặc biệt, là một cơ hội với cả Thanh và SOUL CLUB đi để biết mình là ai, mình có thể làm gì cho cộng đồng và từ đó hình thành nên động lực sống tích cực hơn nữa. Chuyến đi cũng nhắc nhở cho Thanh về sức mạnh của hi vọng và tình yêu. Chỉ cần có tình yêu thương chúng ta có thể làm tất cả. Trên đời này vẫn còn quá nhiều mảnh đời không may xung quanh chúng ta, Thanh muốn khuyến khích tất cả mọi người hãy đừng ngần ngại chia sẻ yêu thương, hãy làm mọi việc có thể trong khả năng của mình. Thanh mong rằng chúng ta có thể cùng nhau làm nên nhiều “chiếc hộp yêu thương” hơn nữa trong tương lai”.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?
Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

HHT - Một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 3/2/2023 - tức là 3 ngày trước khi xảy ra những trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - dường như đã “dự báo” về thảm họa này. Bài đăng hiện đã được xem đến hơn 41 triệu lượt. Các nhà khoa học nói gì về sự việc này?
Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

HHT - Một đoạn video ghi lại cảnh sóng thần tiến vào bờ biển, được chú thích là sóng thần sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, mới xuất hiện trên mạng xã hội vài tiếng đã được xem gần 1 triệu lượt. Nhiều cư dân mạng lại càng lo lắng cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sự thật về video này là thế nào?
Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.