Nghệ sĩ Thanh Bùi cùng học trò đem thông điệp yêu thương đến mọi người

Nghệ sĩ Thanh Bùi cùng học trò đem thông điệp yêu thương đến mọi người
HHT - Vừa qua, nghệ sĩ Thanh Bùi và các học trò SOUL CLUB đã lên “Chuyến xe yêu thương - A Little Love” đến thăm những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Xuẩt phát từ Học viện âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật SOUL, thầy trò Thanh Bùi đã đi đến tận nhà 6 hoàn cảnh khó khăn được chọn để chia sẻ tình yêu của mình với mọi người thông qua chiến dịch A little love - Chiếc hộp yêu thương.

Huy Trân - thành viên của SOUL CLUB đã không cầm được nước mắt trước những mảnh đời không may mà mọi người đến thăm. Huy Trân chia sẻ: “Chuyến đi đã cho em một trải nghiệm, sự xúc động và cả nể phục trước sức mạnh của tình yêu. Dù là trong những hoàn cảnh khó khăn nhất thì bà Bực, anh Nghị, bé Ân và bà nội... cũng kiên trì, cố gắng và không bao giờ bỏ cuộc đối với người mình yêu thương”.

Thành viên Hữu Đại cũng cho biết: “Anh họa sĩ Lê Minh Châu là người khiến em ấn tượng và được truyền cảm hứng nhiều nhất. Dù cho khiếm khuyết về cơ thể khiến anh gặp nhiều điều khó khăn trong cuộc sống, nhưng anh Lê Minh Châu vẫn quyết tâm và kiên trì theo đuổi đam mê của mình. Anh vẽ tranh bằng miệng và thật sự vẽ rất đẹp, rất đáng nể phục”.

Nghệ sĩ Thanh Bùi cùng học trò đem thông điệp yêu thương đến mọi người ảnh 1

Thành viên Bảo Thanh chia sẻ: “Em nghĩ rằng chúng ta là những người rất may mắn khi được sinh ra với cơ thể lành lặn, được sống trong ngôi nhà đầy tình yêu thương, vì vậy chúng ta đừng bao giờ phàn nàn về cuộc sống và cũng đừng bao giờ bỏ cuộc trước những thử thách, khó khăn. Em cũng mong rằng chiến dịch A Little Love có thể lan tỏa rộng hơn đến tất cả mọi người để ai ai cũng có thể cho và nhận được tình yêu thương”.

Nghệ sĩ Thanh Bùi cùng học trò đem thông điệp yêu thương đến mọi người ảnh 2

“Sau chuyến đi này, đặc biệt là khi được gặp gỡ Chú Út - "ông Tiên" giữa lòng Sài Gòn và chú Hiệp - người thành lập nên Viện Thiên Thần, em đã nhận ra một điều rằng: Không nhất thiết phải thật giàu có về vật chất thì mới có thể giúp đỡ người khác, chỉ cần giàu có về tấm lòng thì chắc chắn luôn có cách để chia sẻ yêu thương đến với mọi người”, thành viên Chân Như trong SOUL CLUB đã chia sẻ cảm xúc sau chuyến đi.

Nghệ sĩ Thanh Bùi cùng học trò đem thông điệp yêu thương đến mọi người ảnh 3

Nghệ sĩ Thanh Bùi cho biết: “Đây là một dịp rất đặc biệt, là một cơ hội với cả Thanh và SOUL CLUB đi để biết mình là ai, mình có thể làm gì cho cộng đồng và từ đó hình thành nên động lực sống tích cực hơn nữa. Chuyến đi cũng nhắc nhở cho Thanh về sức mạnh của hi vọng và tình yêu. Chỉ cần có tình yêu thương chúng ta có thể làm tất cả. Trên đời này vẫn còn quá nhiều mảnh đời không may xung quanh chúng ta, Thanh muốn khuyến khích tất cả mọi người hãy đừng ngần ngại chia sẻ yêu thương, hãy làm mọi việc có thể trong khả năng của mình. Thanh mong rằng chúng ta có thể cùng nhau làm nên nhiều “chiếc hộp yêu thương” hơn nữa trong tương lai”.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.