Nghệ sĩ Thanh Quý tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất trong phim "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng NSƯT Thanh Quý sẽ nhớ nhất những cảnh quay chung với ba cô con gái trong phim “Thương Ngày Nắng Về” nhưng hóa ra phân cảnh khiến bà Nga bán bún ấn tượng nhất lại hoàn toàn khác.

Là một bộ phim gia đình, tập trung vào tình mẫu tử nên Thương Ngày Nắng Về có rất nhiều cảnh quay xúc động, lấy nước mắt người xem. Những cuộc cãi nhau rồi lại tâm sự làm lành giữa bà Nga với ba cô con gái, mâu thuẫn giữa vợ chồng Khánh - Đức, chuyện Vân Trang đi tìm mẹ, Vân Vân ám ảnh khi cho rằng mình khiến bố Mậu qua đời… đều là những chi tiết khiến khán giả nhớ mãi.

Nghệ sĩ Thanh Quý tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về có rất nhiều cảnh cảm động

Mới đây, chương trình VTV Kết nối đã có dịp phỏng vấn các diễn viên Thương Ngày Nắng Về về những cảnh quay ấn tượng nhất trong bộ phim này. NSƯT Thanh Quý vai bà Nga bán bún chia sẻ nhớ nhất là cảnh bà Nga đồng ý trả lại con cho bà Kim Nhung. Khi lần đầu bà Nhung đến tìm bà Nga, bà Nga đã bực tức xua đuổi bà Nhung, cho rằng bà Nhung không xứng đáng quay lại đòi nhận Vân Trang làm con khi đã bỏ đi quá lâu như thế.

Nghệ sĩ Thanh Quý tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2
Nghệ sĩ Thanh Quý tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

NSUT Thanh Quý đặc biệt nhớ những cảnh hai bà mẹ đối đầu

Đến khi biết được nỗi đau, những day dứt mà bà Kim Nhung phải chịu thì bà Nga đã chủ động hẹn gặp bà Nhung. Mẹ nuôi của Vân Trang khẳng định vẫn oán trách bà Nhung, nhưng lại đồng ý cho bà Nhung được nhận lại con gái. Bởi bà Nga muốn Vân Trang hạnh phúc, không muốn cô luôn day dứt về chuyện mình là đứa trẻ bị mẹ ruột bỏ rơi.

Nghệ sĩ Thanh Quý tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4
Nghệ sĩ Thanh Quý tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 5

Bà Nga quyết định trả con gái cho bà Nhung

NSƯT Thanh Quý tiết lộ rằng bà rất đau xót cho nhân vật của mình khi diễn cảnh này, bởi nhận ra bà Nga là người mẹ quá bao dung, tốt bụng, dù có yêu thương Vân Trang như con ruột thì vẫn sẵn sàng để cô trở lại với người mẹ đã sinh ra mình. Quả thực NSƯT Thanh Quý cũng như NSƯT Minh Hòa đã có một phân cảnh diễn xuất thần, khiến khán giả bật khóc cùng nỗi niềm của hai bà mẹ.

Nghệ sĩ Thanh Quý tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 6

NSUT Thanh Quý đã có vai diễn để đời với Thương Ngày Nắng Về.

Nghệ sĩ Thanh Quý tiết lộ cảnh quay ấn tượng nhất trong phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm