Nghệ sĩ trẻ có nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa giúp đỡ người dân gặp khó khăn mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nguyễn Trần Trung Quân đấu giá 100 triệu đồng để đóng góp vào quỹ thiện nguyện mua các thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch, Minh Dự - Puka - Diệu Nhi nhận hỗ trợ các em nhỏ bị mất cha mẹ vì đại dịch COVID-19. 

Mới đây, buổi livestream Đổi Kỷ Vật Lấy Nhịp Thở đã diễn ra với sự ủng hộ của các mạnh thường quân và nhiều nghệ sĩ. Trong đó, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã quyên góp 100 triệu đồng vào quỹ thiện nguyện. Hai món đồ giọng ca Tự Tâm đấu giá thành công là chiếc vòng cổ Swarovski được Á hậu Nguyễn Thị Loan mua tại Las Vegas và một mẫu đồng hồ cổ có từ thế kỷ 19. Được biết tổng số tiền buổi đấu giá thu được cho quỹ thiện nguyện lên đến 2,4 tỷ đồng và sẽ sử dụng để mua các thiết bị y tế cho tuyến đầu chống dịch.

Nghệ sĩ trẻ có nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa giúp đỡ người dân gặp khó khăn mùa dịch ảnh 1

Ca sĩ đấu giá thành công 100 triệu đồng đóng góp vào quỹ thiện nguyện.

Minh Dự tiếp tục có việc làm ý nghĩa cho người dân trong mùa dịch này. Cụ thể, khi biết đến chương trình kêu gọi bảo trợ cho các em nhỏ mất cha mẹ vì đại dịch COVID-19 của Hội đồng đội TP.HCM, diễn viên đã đồng ý tham gia ngay.

Nghệ sĩ trẻ có nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa giúp đỡ người dân gặp khó khăn mùa dịch ảnh 2

Nam diễn viên làm từ thiện liên tục trong thời gian qua, hết tặng quà cho người dân ở khu cách ly đến giải cứu 5 tấn bắp giúp bà con Đồng Tháp.

"Tôi nghĩ 10 năm là thời gian khá dài nhưng mỗi năm giúp các em 3 triệu đồng tiền học phí thì không nhiều. Số tiền này, tôi có tiết kiệm được. Bản thân tôi sinh ra trong nghèo khổ, cảm thấy việc học rất quan trọng. Chỉ có học tập, tri thức mới giúp mình thoát nghèo. Các bé bị mất cha mẹ vì dịch COVID-19, nếu không có điều kiện học thì thiệt thòi”, Minh Dự chia sẻ.

Ngoài Minh Dự, Diệu Nhi, Puka mỗi diễn viên cũng nhận nuôi một bé. Trước đó, Hoa hậu H'Hen N và MC Quỳnh Hoa đã được khen ngợi hết lời vì hành động cao đẹp này.

Nghệ sĩ trẻ có nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa giúp đỡ người dân gặp khó khăn mùa dịch ảnh 3

Diệu Nhi và Puka cùng hỗ trợ các bé bị mất cha mẹ vì đại dịch COVID-19.

Nghệ sĩ trẻ có nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa giúp đỡ người dân gặp khó khăn mùa dịch ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm