Nghệ sĩ Trung Dân xác nhận trở thành trưởng phòng mới của "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4

Nghệ sĩ Trung Dân xác nhận trở thành trưởng phòng mới của "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4
HHT - Trở lại với sóng truyền hình sau một thời gian vắng bóng, sự xuất hiện của nghệ sĩ Trung Dân tại mùa 4 của "Ơn giời, cậu đây rồi" là một những điểm đáng được mong đợi từ khán giả.

Được biết đến như một nghệ sĩ gạo cội của làng kịch nghệ Việt Nam, nghệ sĩ Trung Dân liên tục gây dấu ấn trong lòng công chúng với những vai diễn trên sân khấu lẫn trên sóng truyền hình. Cùng kinh nghiệm diễn xuất và một tâm hồn đầy suy niệm, nam nghệ sĩ đã chứng tỏ được vị thế của mình khi hóa thân trọn vẹn trong những tác phẩm chính kịch, bi kịch lẫn hài hước. 

Nghệ sĩ Trung Dân xác nhận trở thành trưởng phòng mới của "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4 ảnh 1

Năm 2016, nghệ sĩ Trung Dân lần đầu tiên góp mặt vào chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! cùng học trò Trấn Thành và ngay lập tức tạo nên cú hích rating cao ngất ngưởng. Ngay trên sân khấu, Trấn Thành đã chân thành tỏ lòng ngưỡng mộ, đồng thời thẳng thắn thừa nhận bị ảnh hưởng 100% lối diễn từ người thầy của mình.

Nghệ sĩ Trung Dân xác nhận trở thành trưởng phòng mới của "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4 ảnh 2

Nghệ sĩ Trung Dân xác nhận trở thành trưởng phòng mới của "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4 ảnh 3

Sau đó, nghệ sĩ Trung Dân được đông đảo khán giả yêu cầu trở lại chương trình và tiếp tục gây bão khi tung hứng cùng nghệ sĩ Hồng Đào. Qua 2 lần xuất hiện tại Ơn giời, cậu đây rồi!, nghệ sĩ Trung Dân luôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa, những trăn trở của xã hội đến khán giả.

Nghệ sĩ Trung Dân xác nhận trở thành trưởng phòng mới của "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4 ảnh 4

Tại mùa 4 của Ơn giời, cậu đây rồi!, nghệ sĩ Trung Dân sẽ chính thức góp mặt trong đội hình trưởng phòng. Sự góp mặt của nam nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem lại những thử thách khó khăn và khôn lường hơn cho các khách mời, đặc biệt khi đó lại là căn phòng cuối cùng. Ngoài ra, BTC chương trình cũng hé lộ số lượng nghệ sĩ trưởng phòng năm nay sẽ nhiều hơn các mùa trước bên cạnh các nghệ sĩ phó phòng.

Nghệ sĩ Trung Dân xác nhận trở thành trưởng phòng mới của "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4 ảnh 5
Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 4 dự kiến lên sóng truyền hình vào cuối năm nay.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm