Nghệ sĩ underground bắt tay thực hiện MV có thông điệp bảo vệ phụ nữ và trẻ em

Nghệ sĩ underground bắt tay thực hiện MV có thông điệp bảo vệ phụ nữ và trẻ em
HHT - Cặp đôi Huỳnh James và Pjnboys mới đây đã trình làng MV "Cớ sao em lại buồn" với những thông điệp nhân văn tích cực về cuộc sống, đặc biệt là người phụ nữ.

Huỳnh James là rapper nổi tiếng trong thế giới underground. Sau khi thành công với bài rap "Mình cưới nhau đi", thu hút hàng chục triệu lượt xem, nam rapper gần như vắng bóng. Mới đây, anh bất ngờ xuất hiện cùng Pjnsboys trong MV mới về đề tài xã hội - "Cớ sao em lại buồn".

Khác với những sản phẩm trước đây có phần sôi động và vui nhộn, MV lần này của cặp đôi bạn thân Huỳnh James Pjnboys phản ánh những vấn đề xã hội đang quan tâm hiện nay khi kể về cuộc đời kém may mắn của 1 bé gái. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, MV "Cớ sao em lại buồn" nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, sở hữu hơn 1 triệu lượt xem.

Nghệ sĩ underground bắt tay thực hiện MV có thông điệp bảo vệ phụ nữ và trẻ em ảnh 1

Trong MV Cớ sao em lại buồn, Huỳnh James Pjnboys sẽ là 2 nhân vật theo dõi và chứng kiến hoàn cảnh bất hạnh của nhân vật nữ chính. Đồng thời cả hai cũng chính là người giải cứu cô khi gặp nguy hiểm từ kẻ đồi bại trong thang máy.

Cả 3 sau đó đã trở thành bạn của nhau. Ngoài ra, 2 anh chàng trong MV cũng mong muốn truyền năng lượng sống tích cực cho cô gái, mang lại niềm vui, tiếng cười và hi vọng rằng cô gái hãy quên đi quá khứ và sống vui hơn tốt hơn. 

Nghệ sĩ underground bắt tay thực hiện MV có thông điệp bảo vệ phụ nữ và trẻ em ảnh 2

Chỉ với một đoạn phim ngắn vỏn vẹn chưa đầy 10 phút, cặp đôi Huỳnh James Pjnboys cùng ê-kíp của mình đã lần lượt truyền tải những thông điệp ý nghĩa như: Lên án gay gắt về vấn nạn đáng báo động – Ấu Dâm; Phê phán về sự thờ ơ, vô tâm của mọi người khi biết nguy, biết xấu nhưng lại không dám dũng cảm lên tiếng để bảo vệ các em...

Nghệ sĩ underground bắt tay thực hiện MV có thông điệp bảo vệ phụ nữ và trẻ em ảnh 3

Trái ngược với nội dung đầy ám ảnh và có phần nặng nề của MV, giai điệu của ca khúc Cớ sao em lại buồn có màu sắc vô cùng vui tươi, bắt tai. Lý giải về điều này, bộ đôi Mình cưới nhau đi cho biết đó là vì cả hai muốn truyền tải thông điệp tích cực, bày tỏ mong muốn một tương lai tốt đẹp cho những người không may trải qua những ký ức kinh hoàng đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm