Nghệ sĩ Việt đến hát mừng sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh

Nghệ sĩ Việt đến hát mừng sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh
HHT - Tối 10/1, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có buổi sinh nhật ấm cúng với gia đình cùng những người bạn đồng nghiệp thân thiết của mình tại TP. Hồ Chí Minh.

Tối qua (10/1), Phan Mạnh Quỳnh đã có một đêm sinh nhật đầy ấm cúng bên gia đình và bạn bè thân thiết. Bố mẹ của anh đã từ Nghệ An đã vào TP. Hồ Chí Minh để chúc mừng sinh nhật con trai mình; các đồng nghiệp thân thiết như Nhật Hạ, Thanh Ngọc, Phan Đinh Tùng, Lâm Chi Khanh, Lân Nhã, Nguyễn Hải Phong, Bùi Công Nam, Ưng Đại Vệ… đều có mặt để chúc mừng nam ca sĩ.

Năm 2016 có thể nói là một năm thành công với nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Sau “cơn sốt” của Vợ người ta, các ca khúc Tri kỷ, Hãy ra khỏi người đó đi, Con tim tan vỡ, Hồi ức… cũng tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Cái tên Phan Mạnh Quỳnh còn trở nên “nặng ký” hơn khi anh đang là một trong những gương mặt sáng giá ở các chương trình Sing my song - Bài hát hay nhất, The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ, Nhạc hội song ca… 

Nghệ sĩ Việt đến hát mừng sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh ảnh 1
Nghệ sĩ Việt đến hát mừng sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh ảnh 2
Nghệ sĩ Việt đến hát mừng sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh ảnh 3

Tất cả các nghệ sĩ đều “quẩy” rất nhiệt tình cùng Phan Mạnh Quỳnh và thể hiện nhiều ca khúc hit của chính mình để chúc mừng nam ca sĩ bước qua tuổi mới. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã thể hiện ca khúc Lột xác, anh không ngần ngại ôm con của mình lên để… phá sân khấu. “Đối thủ” trong team Nguyễn Hải Phong của Phan Mạnh Quỳnh tại Sing my song là Bùi Công Nam cũng thể hiện lại ca khúc Chí Phèo trong buổi tiệc này.

Nghệ sĩ Việt đến hát mừng sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh ảnh 4

Vào ngày 6/1 vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh đã cho ra mắt MV Tự dưng để gửi tặng khán giả trước khi bước vào những ngày nghỉ Xuân Đinh Dậu 2017. MV được thực hiện tại Hồ Tràm với những cảnh quan thiên nhiên đầy lãng mạn nhưng nội dung kịch bản lại khá… bi kịch vì người yêu thương gặp tai nạn và qua đời. Hiện tại, Phan Mạnh Quỳnh đang hoàn tất lịch diễn và cũng giống như năm ngoái, ngày 25 tháng chạp (âm lịch) anh sẽ nhanh chóng về với gia đình sau một năm làm việc vất vả. Mùng 4 Tết, nam ca sĩ sẽ tiếp tục trở lại với tour lưu diễn xuyên Việt của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm