Nghệ sĩ Việt Hương sẽ "cầm cân nảy mực" chương trình giới thiệu các mẹo vặt trong cuộc sống

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ "cầm cân nảy mực" chương trình giới thiệu các mẹo vặt trong cuộc sống

Chia sẻ về chương trình Bí Kíp Vàng, Việt Hương đánh giá rất cao về ý tưởng cũng như nội dung của chương trình. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Lý do chị quyết định làm MC chương trình Bí Kíp Vàng là bởi vì format của chương trình rất hay và thú vị. Đặc biệt, đây là chương trình xoay quanh nhiều vấn đề trong cuộc sống như sức khỏe, bí quyết làm mẹ, trẻ em,... chứ không phải chỉ chuyên về một chủ đề nhất định. Và chị rất muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình với khán giả với mong muốn giúp được điều gì đó cho khán giả của chương trình.”

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ "cầm cân nảy mực" chương trình giới thiệu các mẹo vặt trong cuộc sống ảnh 1

Nói về bí quyết giữ lửa trong gia đình, “người mẹ 1 con” hạnh phúc khi tiết lộ về hành động cực kỳ lãng mạn và đáng yêu của chồng mình. Chồng của Việt Hương luôn nói câu “Anh yêu em” với cô trước khi đi ngủ và Việt Hương luôn tặng cho chồng một cái ôm thật ấm áp. Việt Hương cười hạnh phúc: “Việc này tuy rất đơn giản nhưng lại là một bí kíp vàng trong việc giữ lửa gia đình.”

Khi được hỏi về những mẹo vặt trong cuộc sống, Việt Hương nhấn mạnh rằng đây là điều đặc biệt của chương trình Bí Kíp Vàng. Cô chia sẻ: “Chương trình Bí Kíp Vàng sẽ giúp cho khán giả có nhiều góc nhìn khác nhau thuộc nhiều thế hệ già và trẻ (từ những người nghệ sĩ khách mời) về nhiều chủ đề như sức khỏe, gia đình, trẻ em,… hoặc là những mẹo làm đẹp, kiến thức về xã hội... Điều đặc biệt, chương trình Bí Kíp Vàng sẽ giúp cho khán giả điều chỉnh những mẹo sai thành mẹo đúng trong cuộc sống. Việc biết nhiều mẹo vặt trong cuộc sống sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, dễ thở hơn.”

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ "cầm cân nảy mực" chương trình giới thiệu các mẹo vặt trong cuộc sống ảnh 2

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ "cầm cân nảy mực" chương trình giới thiệu các mẹo vặt trong cuộc sống ảnh 3

Không chỉ nói, Việt Hương liền lấy ra một ví dụ rất cụ thể và chân thật trong cuộc sống hiện nay: “Mẹo vặt mà từ đời xưa chúng ta có nghe là việc cạo trọc tóc cho các bé khi còn nhỏ sẽ giúp tóc bé mọc nhiều và nhanh hơn, cho các bé mát mẻ hơn. Thật ra đây là mẹo vặt sai. Khoa học đã chứng minh việc cạo trọc đầu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, da đầu của bé dễ bị tổn thương khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, không phải mẹo vặt nào cũng đúng nên các bạn phải thật sự cẩn thận nhé.”

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ "cầm cân nảy mực" chương trình giới thiệu các mẹo vặt trong cuộc sống ảnh 4

Chương trình Bí Kíp Vàng sẽ được phát sóng tập đầu tiên từ ngày 18/3/2020 vào lúc 19h00 tối Thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.