Nghệ sĩ Việt Hương trao 100 phần quà Tết hỗ trợ người dân gặp khó khăn

Nghệ sĩ Việt Hương trao 100 phần quà Tết hỗ trợ người dân gặp khó khăn
HHT - Đây là một trong những hoạt động định kỳ hằng năm trước mỗi dịp Xuân về mà nghệ sĩ Việt Hương mong muốn mang đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết đủ đầy.

Dù khá bận rộn với lịch làm việc vào dịp cận Tết, nhưng nghệ sĩ Việt Hương cùng các mạnh thường quân cũng đã tổ chức một ngày đi thăm và trao 100 phần quà Tết đến bà con xã Hoà Tịnh, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long. Bên cạnh việc trao những phần quà đến người dân, nữ danh hài còn tận tình hỏi thăm, trò chuyện cùng mọi người tạo nên tiếng cười thoải mái.

Nghệ sĩ Việt Hương trao 100 phần quà Tết hỗ trợ người dân gặp khó khăn ảnh 1

"Mỗi một năm qua đi đều có nhiều điều để mình nhìn lại. Năm vừa rồi Việt Hương dồn hết sức mình cho liveshow nhưng cũng không quên ước nguyện của mình và cũng là dị nguyện của mẹ. Đó là những chuyến đi thiện nguyện đến với các vùng khó khăn của đất nước. Năm 2016 cũng là năm mà công tác từ thiện của Việt Hương đã được mở rộng ra khu vực miền Bắc với chuyến đi nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Liveshow dưới mưa những khán giả vẫn ở lại với Việt Hương đến lúc cuối cùng là phần thường vô giá mà một người nghệ sĩ nhận được", nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ.

Nghệ sĩ Việt Hương trao 100 phần quà Tết hỗ trợ người dân gặp khó khăn ảnh 2

Sự xuất hiện của nghệ sĩ Việt Hương cùng đoàn từ thiện làm cho không khí của những ngày cận Tết trở nên sôi động hơn hẳn, đặc biệt với người dân xã Hòa Tịnh. Có tận mắt chứng kiến mới thấy được niềm hồ hởi của bà con nơi đây. "Nhìn thấy Việt Hương và mọi người đến đây thăm hỏi mọi người là món quà tinh thần vô giá đối với người dân nơi đây, cuộc sống chúng tôi còn nhiều khó khăn nên không dám nghĩ có ngày mình được gặp gỡ và nói chuyện với các nghệ sĩ. Hôm nay được tận mắt thấy và còn được trò chuyện gần gũi chúng tôi ai nấy đều thấy ấm lòng", một người dân ở xã chia sẻ.

Nghệ sĩ Việt Hương trao 100 phần quà Tết hỗ trợ người dân gặp khó khăn ảnh 3

"Mỗi năm cứ đến những ngày gần Tết, nghệ sĩ Việt Hương sẽ cùng ê-kíp tổ chức một chuyến đi từ thiện để tặng quà Tết đến bà con nghèo. Những phần quà không quá lớn nhưng sẽ giúp các gia đình còn khó khăn sẽ có được không khí Tết, lấy tinh thần cho một năm mới sắp đến”, nữ nghệ sĩ cho biết thêm.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.