Thời điểm cận kề những ngày cuối năm, các nghệ sĩ Việt đang rất tất bật chạy show bởi càng về cuối năm các nghệ sĩ ai ai cũng khá đắt show. Nhiều nghệ sĩ từng cho biết, catse của những chương trình cuối năm “không phải dạng vừa” khi cao hơn gấp nhiều lần những ngày bình thường. “Giống như bác sĩ, bệnh nhân tới khám thì dù ngày nào cũng phải mở cửa” là câu của nhiều nghệ sĩ khi nói về việc chạy show những ngày cận kề cái Tết... từ diễn viên, ca sĩ đến các ông bầu đều cho rằng, cuối năm là thời gian “vàng” kiếm được nhiều tiền nhất trong cả năm.
Trong khi việc các đồng nghiệp liên tục đắt show, thậm chí phải từ chối nhiều show vì chồng chéo lịch trình thì Hồ Quang Hiếu đang ở nhà rảnh rỗi đến mức đành đăng lên Facebook cá nhân “than thân trách phận” vì không có ông bầu nào ngó ngàng đến, thậm chí đến "râu còn chả thèm cạo".

“Qua bức ảnh này em muốn nhắn nhủ tới anh chị bầu show là em vẫn ế show nhé… Tết nhất đến nơi bạn bè đồng nghiệp tất bật chạy show mà em vẫn còn rảnh rỗi, ngày ngày đi uống cafe, râu còn chả thèm cạo. Có show gì inbox em nhé… Múa cột, múa lửa, nuốt kiếm… em nhận hết, kiếm ít tiền cuối năm mua sữa cho con bú”, nam ca sĩ viết trên trang Facebook cá nhân.
![]() |
Đọc được dòng trạng thái của Hồ Quang Hiếu, người hâm mộ vừa thấy thương những cũng thấy rất buồn cười. Thương vì trong khi dàn sao Việt kẻ miệt mài chạy show, thì anh chàng lại suốt ngày “ngủ nướng”, rong chơi vì “thất nghiệp”. Còn buồn vười bởi Hồ Quang Hiếu vốn được xem là một nghệ sĩ “khá nhạt” trong cách ăn nói, thế nhưng những dòng trạng thái gần đây trên Facebook cá nhân đang dần trên nên “mặn mòi” và đầy duyên dáng hơn.