Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp nắm chặt tay vợ trong sự kiện ra mắt gameshow mới

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp nắm chặt tay vợ trong sự kiện ra mắt gameshow mới
HHT - Vừa qua, cặp đôi vợ chồng NSƯT Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã xuất hiện tại buổi ra mắt gameshow "Sao Hảo - Sao Kim".

Sao Hỏa – Sao Kim là một talk show kết hợp với kịch tình huống xoay quanh các góc nhìn trong cuộc sống của Sao Hỏa – Đàn ông và Sao Kim – Phụ nữ. Được nói lên quan điểm, thấu hiểu và cảm thông cho đối phương là tiêu chí hàng đầu được đặt ra tại Sao Hỏa – Sao Kim. Đồng điệu trong tâm hồn và góc nhìn về những vấn đề xung quanh trong cuộc sống là chìa khóa giúp cho các khách mời có thể nâng cao được tình cảm đối với đối phương của mình.  

Buổi ra mắt chương trình có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như đạo diễn Đức Thịnh – đội trưởng của đội Sao Hỏa trong chương trình, cặp đôi Ngọc Lan – Thanh Bình và vợ chồng NSƯT Quốc Nghiệp – Ngọc Mai

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp nắm chặt tay vợ trong sự kiện ra mắt gameshow mới ảnh 1

Cặp vợ chồng NSƯT Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cũng tiết lộ cả 2 không kiềm chế nổi bản thân trước những pha hài hước khó đỡ của chương trình. Hơn thế nữa, sự linh hoạt, khéo léo của MC Trấn Thành cùng với 2 đội trưởng Đức Thịnh – Lâm Vỹ Dạ đã khiến Ngọc Mai dễ dàng tâm sự những nỗi lòng của mình sau khi cưới Quốc Nghiệp

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp nắm chặt tay vợ trong sự kiện ra mắt gameshow mới ảnh 2

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp nắm chặt tay vợ trong sự kiện ra mắt gameshow mới ảnh 3

Dù vắng mặt đối thủ, đội trưởng đội Sao Kim – Lâm Vỹ Dạ nhưng Đức Thịnh vẫn tự tin “cân” hết cả các khách mời nữ xuất hiện trong sự kiện. Thế nhưng, sau khi nghe phóng viên đặt câu hỏi về Thanh Thúy, Đức Thịnh liền tiết lộ bản thân rất lo sợ khi đối mặt với vợ nếu cô nàng xuất hiện tại chương trình vì chắc chắn đường nào cũng sẽ không thắng nổi. 

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp nắm chặt tay vợ trong sự kiện ra mắt gameshow mới ảnh 4

Sao Hỏa Sao Kim sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (30/10) trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm