Nghề tay trái của "bà mẹ bỉm sữa" Đông Nhi khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày qua, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng và con gái Winnie đã có chuyến lưu diễn đầu tiên ở Nhật Bản. Bên cạnh những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu, người hâm mộ cũng vô cùng thích thú trước những hình ảnh hậu trường tất bật của “bà mẹ bỉm sữa” Đông Nhi.

Theo những hình ảnh mà giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu đăng tải, dù đã lên đồ lộng lẫy và đang được các nhân viên hậu kỳ chỉnh trang lại quần áo, make-up nhưng khi Winnie đói, nữ ca sĩ vẫn phải tranh thủ từng phút giây để đút cơm cho con. Bà mẹ một con chia sẻ: "Đi làm nhưng không quên nhiệm vụ “trợ lý đút cơm" cho KOL chính".

Nghề tay trái của "bà mẹ bỉm sữa" Đông Nhi khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương ảnh 1
Trên sân khấu làm ca sĩ, sau hậu trường là “trợ lý đút cơm", Winnie thật may mắn khi luôn có mẹ ở cạnh bên chăm sóc.
Nghề tay trái của "bà mẹ bỉm sữa" Đông Nhi khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương ảnh 2
Nhìn những hình ảnh này, bất kì ai là “bà mẹ bỉm sữa" cũng đều đồng cảm.

Dù có mức thu nhập cùng gia thế "khủng", Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn quyết định tự tay làm mọi thứ và đồng hành cùng Winnie trong mọi hoạt động. Cũng chính vì vậy mà trong chuyến xuất ngoại lần này, cả hai không bỏ con ở nhà để nhờ người chăm sóc mà vẫn dắt bé Winnie theo dù biết là sẽ mệt mỏi và có phần cực nhọc.

Nghề tay trái của "bà mẹ bỉm sữa" Đông Nhi khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương ảnh 3
Từ lúc chỉ mới vài tháng tuổi, Winnie đã được cùng bố mẹ đi nhiều nơi.
Nghề tay trái của "bà mẹ bỉm sữa" Đông Nhi khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương ảnh 4
Dù ở bất kì đâu, Winnie cũng luôn ở bên cạnh mẹ và được “trợ lý đút cơm" chăm sóc tận tình.

Dưới phần bình luận, các cư dân mạng cũng bày tỏ sự hào hứng và yêu mến trước những khoảnh khắc vừa thương vừa mến của hai mẹ con. Thậm chí, người hâm mộ của cô nàng cũng không ngần ngại ứng tuyển vị trí “trợ lý đút cơm" cho Winnie bởi độ dễ thương và “cực cưng” của cô bé.

Nghề tay trái của "bà mẹ bỉm sữa" Đông Nhi khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương ảnh 5
Thậm chí, màn debut đầu tiên của cô bé trong chuyến lưu diễn cùng mẹ với ca khúc Cá Mập Con cũng khiến dân tình “phát sốt".

Có thể thấy, dù sở hữu lịch trình bận rộn nhưng Đông Nhi vẫn luôn tranh thủ mọi khoảnh khắc kề cạnh chăm sóc con gái. Đối với nữ ca sĩ, được chứng kiến hình ảnh con gái lớn khôn từng ngày đã là niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Nghề tay trái của "bà mẹ bỉm sữa" Đông Nhi khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…