Nghe theo lời giám đốc JYP dặn, ITZY đã giúp “Idol Room” lập kỷ lục rating

Nghe theo lời giám đốc JYP dặn, ITZY đã giúp “Idol Room” lập kỷ lục rating
HHT - Giám đốc Park Jin Young đã căn dặn gì mà giúp các cô gái ITZY hút khán giả xem show Idol Room đến thế?

Mới đây, ITZY vừa làm khách mời trong show giải trí Idol Room. Tuy là tân binh mới debut, còn là lần đầu tiên đến với chương trình này, nhưng các thành viên ITZY vô cùng tự tin, thoải mái khi trò chuyện với hai MC Jung Hyung DonDefconn. Đến mức hai MC còn phải bất ngờ về độ lém lỉnh hoạt ngôn của các cô gái.

Nghe theo lời giám đốc JYP dặn, ITZY đã giúp “Idol Room” lập kỷ lục rating ảnh 1

Giải thích về điều này, ITZY đã tiết lộ rằng trước khi tham gia các show giải trí, chính giám đốc Park Jin Young đã bày cho nhóm một vài tuyệt chiêu. Và điều quan trọng nhất mà Park Jin Young luôn dặn dò nghệ sĩ, là không cần cố tỏ ra hài hước hay thú vị. Cứ có sao nói vậy, nghĩ gì nói nấy, chỉ nói đúng sự thật mà thôi.

Nghe thì tưởng như việc nói thật sẽ khiến ITZY kém hấp dẫn khi đứng cạnh các cây hài có tiếng, nhưng chẳng ngờ sự thoải mái vô tư của nhóm lại được khán giả cực kỳ ủng hộ. Không ai ngờ rằng tập có ITZY tham gia lại đạt rating đến 1,015%, là lần đầu tiên show Idol Room có rating vượt qua con số 1 trong hơn một năm phát sóng vừa rồi.

Nghe theo lời giám đốc JYP dặn, ITZY đã giúp “Idol Room” lập kỷ lục rating ảnh 2

Mỗi tập Idol Room đều có cách nghệ sĩ nổi tiếng làm khách mời, nhưng chỉ tới ITZY thì chương trình mới có đột phá rating đến vậy. Chứng tỏ sức hút của ITZY không phải dạng vừa, và các cô gái cũng rất biết cách gây ấn tượng trước ống kính. Chắc chắn sau kỷ lục này, ITZY sẽ thành gương mặt được nhiều show giải trí theo đuổi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm