Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng

Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng
HHT - Chỉ bằng những vật liệu đơn giản, những người nghệ sĩ có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ở khắp mọi nơi.

Những tác phẩm ba chiều bằng phấn

Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng ảnh 1

Mới lạ, bất ngờ, giàu trí tưởng tượng, sáng tạo là những cụm từ mà nhiều người dành tặng cho các tác phẩm của nghệ sĩ người Mỹ Chris Carlson, sống ở thành phố Denver, bang Colorado. Chris bắt đầu vẽ các tác phẩm ba chiều bằng những viên phấn từ năm 2011, và kể từ đó, anh quyết tâm theo đuổi môn nghệ thuật này. Càng vẽ nhiều, kỹ năng vẽ của anh Chris ngày càng được nâng cao, trong đó đặc biệt là kỹ thuật vẽ tranh tương tác. Những tác phẩm 3D của Chris khiến người xem không thể phân biệt được thực ảo bởi chúng kết hợp được hài hòa với cảnh quan xung quanh.

Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng ảnh 2
Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng ảnh 3
Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng ảnh 4
Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng ảnh 5

Chris Carlson đã đến nhiều nơi trên nước Mỹ để tham gia các lễ hội nghệ thuật hay chỉ đơn giản là sáng tác trên đường phố. Những hình ảnh sáng tác của anh đã được phát trên YouTube thu hút tới cả triệu lượt xem.

Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng ảnh 6

Bộ sưu tập váy dành cho búp bê Barbie

Jian Yang, người Singapore từng được nhiều người biết đến qua bộ sưu tập được cho là lớn nhất thế giới với hơn 6.000 con búp bê Barbie có nguồn gốc từ hơn 50 quốc gia. Anh còn chinh phục trái tim của nhiều cư dân mạng và các tín đồ thời trang thông qua những bộ trang phục đẹp mắt dành cho các con búp bê xinh xắn. Dưới bàn tay khéo léo của chú, những vật liệu tưởng chừng như không thể làm quần áo như giấy vệ sinh, giấy ướt, băng dính… đã biến thành những bộ váy sáng trọng, tinh tế. Chúng rất cầu kỳ, đa dạng về kiểu dáng, từ váy đuôi cá bồng bềnh, đến váy tay bồng sang trọng.

 Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng ảnh 7

Bộ sưu tập váy này của Jian Yang đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trên Instagram. Nhiều nhà thiết kế thời trang cho rằng, nếu dùng vải để may những bộ váy như thế, chúng chắc chắn sẽ thành những sản phẩm thời trang bán chạy nhất.

Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng ảnh 8
Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng ảnh 9
Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng ảnh 10
Nghệ thuật chính là sự sáng tạo không ngừng ảnh 11
Theo Thiên Thần Nhỏ 320
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm