“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi

HHT - Dù rằng việc chia tay diễn ra không căng thẳng, nhưng khán giả cũng không khỏi hụt hẫng vì "mẹ đẻ" của "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì" bỏ ngang vậy thì phần tiếp theo sẽ thế nào.
Ngày 17/1, đại diện phía nhà sản xuất bộ phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì đã thông báo rằng biên kịch Yeo Ji Na đã ngừng hợp tác kể từ tập 12. Theo đó, người tiếp nối tạm thời để hoàn thành kịch bản của tập 13 là đạo diễn Yoo Seon Dong. Sau đó, sẽ có một đội biên kịch mới tiếp tục đảm nhận việc viết kịch bản cho những tập tiếp theo.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 1 "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì" với sự tham gia của Jo Byung Gyu, Kim Se Jeong (Gugudan), Yoo Jun Sang và Yum Hye Ran
Do bất đồng quan điểm trong việc phát triển kịch bản, nên biên kịch Yeo Ji Na quyết định dừng lại. Tuy nhiên, việc này diễn ra trong êm thấm, không xảy ra tranh cãi giữa đôi bên. Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là bộ phim hiện đang có tỷ suất người xem khá cao, rating vượt hơn 10%. Sau khi lên sóng và nhận được vô số sự ủng hộ, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì dự kiến sẽ phát triển thêm thành nhiều phần nữa.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 2 Phân cảnh trong tập 11.
Hiện bộ phim đã đi đến giai đoạn cuối, khán giả đang lo ngại không biết sự thay đổi này có làm ảnh hưởng đến mạch phim hay không? Thế nhưng, phải đợi khi các tập tiếp theo lên sóng, mới có thể biết quyết định của nhà sản xuất là đúng hay sai.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 3 Bộ phim đã đi dần đến hồi kết rồi mà giữa chừng phải thay biên kịch

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là bộ phim kể về Bộ Đếm - một nhóm "siêu anh hùng" ban ngày hành nghề nấu mì và ban đêm đi săn quỷ. Bộ phim với sự tham gia của Jo Byung Gyu, Kim Se Jeong (thành viên nhóm Gugudan), Yoo Jun Sang và Yum Hye Ran.

“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 4 Một phân cảnh Do Ha Na (Kim Se Jeong) bị tấn công trong tập 12

Hiện mùa đầu tiên của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì vẫn đang được chiếu trên đài OCN và phát sóng lại sau đó trên Netflix.

“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm