“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi

HHT - Dù rằng việc chia tay diễn ra không căng thẳng, nhưng khán giả cũng không khỏi hụt hẫng vì "mẹ đẻ" của "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì" bỏ ngang vậy thì phần tiếp theo sẽ thế nào.
Ngày 17/1, đại diện phía nhà sản xuất bộ phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì đã thông báo rằng biên kịch Yeo Ji Na đã ngừng hợp tác kể từ tập 12. Theo đó, người tiếp nối tạm thời để hoàn thành kịch bản của tập 13 là đạo diễn Yoo Seon Dong. Sau đó, sẽ có một đội biên kịch mới tiếp tục đảm nhận việc viết kịch bản cho những tập tiếp theo.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 1 "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì" với sự tham gia của Jo Byung Gyu, Kim Se Jeong (Gugudan), Yoo Jun Sang và Yum Hye Ran
Do bất đồng quan điểm trong việc phát triển kịch bản, nên biên kịch Yeo Ji Na quyết định dừng lại. Tuy nhiên, việc này diễn ra trong êm thấm, không xảy ra tranh cãi giữa đôi bên. Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là bộ phim hiện đang có tỷ suất người xem khá cao, rating vượt hơn 10%. Sau khi lên sóng và nhận được vô số sự ủng hộ, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì dự kiến sẽ phát triển thêm thành nhiều phần nữa.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 2 Phân cảnh trong tập 11.
Hiện bộ phim đã đi đến giai đoạn cuối, khán giả đang lo ngại không biết sự thay đổi này có làm ảnh hưởng đến mạch phim hay không? Thế nhưng, phải đợi khi các tập tiếp theo lên sóng, mới có thể biết quyết định của nhà sản xuất là đúng hay sai.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 3 Bộ phim đã đi dần đến hồi kết rồi mà giữa chừng phải thay biên kịch

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là bộ phim kể về Bộ Đếm - một nhóm "siêu anh hùng" ban ngày hành nghề nấu mì và ban đêm đi săn quỷ. Bộ phim với sự tham gia của Jo Byung Gyu, Kim Se Jeong (thành viên nhóm Gugudan), Yoo Jun Sang và Yum Hye Ran.

“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 4 Một phân cảnh Do Ha Na (Kim Se Jeong) bị tấn công trong tập 12

Hiện mùa đầu tiên của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì vẫn đang được chiếu trên đài OCN và phát sóng lại sau đó trên Netflix.

“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

HHT - Một vài hình ảnh của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang được lan truyền trên Twitter được cho là lấy từ Instagram riêng tư của Jennie. Cư dân mạng phát hiện số người theo dõi (follower) và số người đang được tài khoản này theo dõi (following) đã được đưa về 0. Động thái này khiến nhiều người lo lắng cho tâm trạng hiện tại về tin đồn hẹn hò của Jennie.
Vé concert miễn phí của BTS bị đôn giá cao ngất ngưỡng: Là trục lợi hay "thuận mua vừa bán"?

Vé concert miễn phí của BTS bị đôn giá cao ngất ngưỡng: Là trục lợi hay "thuận mua vừa bán"?

HHT - Mới đây, buổi concert miễn phí của BTS cho sự kiện "World Expo 2030" tại Busan (Hàn Quốc) đã chính thức mở bán vé. Toàn bộ số vé đã nhanh chóng "cháy hàng" với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của BTS chưa kịp hết buồn vì hụt vé, thì ngay sau đó đã bất ngờ vì xuất hiện nhiều vé nhượng lại với giá hàng triệu đồng.
Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

HHT - Chỉ một dòng watermark đính kèm trong một bức ảnh, gurumiharibo đã khiến dân mạng nháo nhào suy đoán về danh tính của người được nhắc tới. Người này được cho là bạn thân của cả Jennie (BLACKPINK) và V (BTS), bị netizen nghi ngờ là người cố ý làm lộ ảnh của hai thần tượng, hoặc người bạn này đã bị hack thông tin cá nhân.