“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi

HHT - Dù rằng việc chia tay diễn ra không căng thẳng, nhưng khán giả cũng không khỏi hụt hẫng vì "mẹ đẻ" của "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì" bỏ ngang vậy thì phần tiếp theo sẽ thế nào.
Ngày 17/1, đại diện phía nhà sản xuất bộ phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì đã thông báo rằng biên kịch Yeo Ji Na đã ngừng hợp tác kể từ tập 12. Theo đó, người tiếp nối tạm thời để hoàn thành kịch bản của tập 13 là đạo diễn Yoo Seon Dong. Sau đó, sẽ có một đội biên kịch mới tiếp tục đảm nhận việc viết kịch bản cho những tập tiếp theo.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 1 "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì" với sự tham gia của Jo Byung Gyu, Kim Se Jeong (Gugudan), Yoo Jun Sang và Yum Hye Ran
Do bất đồng quan điểm trong việc phát triển kịch bản, nên biên kịch Yeo Ji Na quyết định dừng lại. Tuy nhiên, việc này diễn ra trong êm thấm, không xảy ra tranh cãi giữa đôi bên. Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là bộ phim hiện đang có tỷ suất người xem khá cao, rating vượt hơn 10%. Sau khi lên sóng và nhận được vô số sự ủng hộ, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì dự kiến sẽ phát triển thêm thành nhiều phần nữa.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 2 Phân cảnh trong tập 11.
Hiện bộ phim đã đi đến giai đoạn cuối, khán giả đang lo ngại không biết sự thay đổi này có làm ảnh hưởng đến mạch phim hay không? Thế nhưng, phải đợi khi các tập tiếp theo lên sóng, mới có thể biết quyết định của nhà sản xuất là đúng hay sai.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 3 Bộ phim đã đi dần đến hồi kết rồi mà giữa chừng phải thay biên kịch

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là bộ phim kể về Bộ Đếm - một nhóm "siêu anh hùng" ban ngày hành nghề nấu mì và ban đêm đi săn quỷ. Bộ phim với sự tham gia của Jo Byung Gyu, Kim Se Jeong (thành viên nhóm Gugudan), Yoo Jun Sang và Yum Hye Ran.

“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 4 Một phân cảnh Do Ha Na (Kim Se Jeong) bị tấn công trong tập 12

Hiện mùa đầu tiên của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì vẫn đang được chiếu trên đài OCN và phát sóng lại sau đó trên Netflix.

“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” chưa kịp ra phần 2 thì biên kịch đã “khăn gói” ra đi ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.