Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: Jo Byung Gyu là nam chính, nam phụ "siêu hot" gần đây góp mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì" đã bắt đầu khởi động cho phần tiếp theo. Trong khi Jo Byung Gyu vẫn sẽ góp mặt với tư cách nam chính thì dàn diễn viên còn lại có thể sẽ thay đổi. 

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim truyền hình giả tưởng Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì đã bắt đầu chuẩn bị để ghi hình cho phần tiếp theo. Trước đó, phần đầu tiên ra mắt vào năm 2020 với sự góp mặt của Jo Byung Gyu, Yoo Jun Sang, Kim Se Jeong, Yeom Hye Ran,... đã thành công thu hút khán giả và liên tục ghi nhận rating tăng vọt qua từng tập phim.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: Jo Byung Gyu là nam chính, nam phụ "siêu hot" gần đây góp mặt ảnh 1

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì gây sốt với bộ tứ Jo Byung Gyu, Yoo Jun Sang, Kim Se Jeong, Yeom Hye Ran.

Trở lại với mùa hai, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì tuyên bố có sự thay đổi dàn diễn viên chính. Hiện đang có Jo Byung Gyu và Kim Se Jeong là đang xem xét lời đề nghị trở lại trong vai trò nam - nữ chính. Ngoài ra, hai diễn viên mới được mời góp mặt vào đội săn quỷ Counter ở mùa hai là Kang Ki Young và Jin Sun Kyu.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: Jo Byung Gyu là nam chính, nam phụ "siêu hot" gần đây góp mặt ảnh 2

Jo Byung Gyu và Kim Se Jeong có khả năng trở lại cùng hai thành viên mới trong mùa hai.

Nếu như Jin Sun Kyu đã quá quen thuộc với màn ảnh nhỏ nhờ góp mặt vào các bộ phim như Luật Sư Vô Pháp, Vincenzo, One The Woman,... thì Kang Ki Young lại có một năm đầy thành công nhờ vào bộ phim truyền hình được yêu thích Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Dù Kang Ki Young chỉ đảm nhận vai phụ, nhưng lại vụt sáng sau một đêm, nhờ hóa thân vào nhân vật Jung Myung Seok với lối diễn duyên dáng tạo nên sức hút không tưởng của mình.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: Jo Byung Gyu là nam chính, nam phụ "siêu hot" gần đây góp mặt ảnh 3

Kang Ki Young rất được yêu thích từ sau "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo", hiện đang xem xét nhận lời mời tham dự "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì 2".

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là bộ phim giả tưởng kể về cuộc chiến không khoan nhượng giữa biệt đội siêu anh hùng mang tên Bộ Đếm (Counter) với những con quỷ đội lốt người. Biệt đội Bộ Đếm ban ngày ẩn danh dưới hoạt động kinh doanh bán mì, ban đêm tiến hành những cuộc săn đuổi bọn quỷ khát máu.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: Jo Byung Gyu là nam chính, nam phụ "siêu hot" gần đây góp mặt ảnh 4

Sau khi ra mắt thành công, nhà sản xuất Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì liền xác định bộ phim sẽ được mở rộng và có nhiều phần nối tiếp nhau.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì phần 2: Jo Byung Gyu là nam chính, nam phụ "siêu hot" gần đây góp mặt ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.