“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sẽ có phần tiếp theo, dự kiến khi nào?

HHT - Liên tục đạt mức rating ấn tượng, nhà sản xuất "Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì" đã bắt đầu xin lịch trình của dàn diễn viên, dự kiến sẽ có thêm nhiều phần cho bộ phim truyền hình đang hút khách này.

Một tin vui mới dành cho những ai yêu thích bộ phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì, vào ngày 23/12 nhà sản xuất của bộ phim đã liên hệ với dàn diễn viên chính, lấy lịch trình của họ và dự kiến sẽ lên lịch khởi quay phần tiếp theo.

“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sẽ có phần tiếp theo, dự kiến khi nào? ảnh 1 Các thành viên của Bộ Đếm trong Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì

Theo lời phía đại diện của nhà sản xuất, ban đầu Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì dự kiến chỉ có một phần duy nhất. Nhưng trước sức hút của bộ phim đối với khán giả, ekip quyết định sẽ đổi thành một series có nhiều mùa.

“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sẽ có phần tiếp theo, dự kiến khi nào? ảnh 2

Qua đó, nếu đạt được thỏa thuận với dàn diễn viên, bộ phim sẽ khởi quay phần tiếp theo vào tháng 9 năm 2021 và dự kiến phát sóng vào giữa năm 2022. Như thế thì dù biết tin vui, nhưng khán giả yêu thích bộ phim sẽ phải đợi đến tận 2022 mới được xem mùa tiếp theo. 

“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sẽ có phần tiếp theo, dự kiến khi nào? ảnh 3

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là bộ phim kể về Bộ Đếm - một nhóm "siêu anh hùng" ban ngày hành nghề nấu mì và ban đêm đi săn quỷ. Bộ phim với sự tham gia của Jo Byung Gyu, Kim Se Jeong (thành viên nhóm Gugudan), Yoo Jun Sang và Yum Hye Ran.

Hiện mùa đầu tiên của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì vẫn đang được chiếu trên đài OCN và phát sóng lại sau đó trên Netflix. 

“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sẽ có phần tiếp theo, dự kiến khi nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.