“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sở hữu nhiều điểm cộng thế này không “hot” mới lạ

HHT - Ngay sau khi lên sóng, rating của "The Uncanny Counter" (tựa Việt: Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì) tăng dần đều qua mỗi tập, và mới nhất còn đạt được rating kỷ lục về số lượng người xem trong lịch sử của nhà đài OCN.
The Uncanny Counter gây ấn tượng với khán giả Việt ngay từ cái tựa khá lạ: Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì. Về phần nội dung, bộ phim là câu chuyện về những nhân vật "siêu anh hùng" ban ngày hành nghề nấu mì và ban đêm đi săn quỷ. Sau khi lên sóng, rating bộ phim tăng dần đều và đến hiện tại đã đạt được 7,7%, đây cũng là con số kỷ lục của nhà đài OCN. Cùng xem những điểm cộng mà Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì đã thành công thu hút khán giả như thế nào nhé!
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sở hữu nhiều điểm cộng thế này không “hot” mới lạ ảnh 1
Dàn diễn viên thực lực
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì không sở hữu dàn diễn viên hạng A, cũng không phải là những gương mặt nổi tiếng hàng đầu, nhưng lại là những gương mặt vô cùng quen thuộc. Đồng thời, những nhân vật chính trong đội săn quỷ mang tên "Bộ Đếm" đều là những diễn viên thuộc phái thực lực, diễn xuất tương đồng, khiến người xem cảm thấy được sự tung hứng nhịp nhàng, không bị chênh lệch hay lấn lướt trong phần thể hiện.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sở hữu nhiều điểm cộng thế này không “hot” mới lạ ảnh 2 Jo Byung Gyu vai So Mun và Kim Se Jeong (thành viên nhóm Gugudan) vai Do Ha Na là hai nhân vật trẻ tuổi nhất trong nhóm Bộ Đếm.
Nếu như Se Jeong đã có những vai nữ chính ở School 2017, rồi I Wanna Hear Your Song trước khi tham gia Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì, thì bộ phim lại là vai diễn chính đầu tay của Jo Byung Gyu. Tuy nhiên cả hai đều là những diễn viên trẻ tiềm năng được đánh giá cao và phần diễn xuất cũng không hề thua kém so với ba nhân vật kỳ cựu còn lại.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sở hữu nhiều điểm cộng thế này không “hot” mới lạ ảnh 3 So Mun là thành viên trẻ nhất trong Bộ Đếm nhưng lại là thành viên có sức mạnh nhất
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sở hữu nhiều điểm cộng thế này không “hot” mới lạ ảnh 4 Do Ha Na có khả năng cảm nhận được quỷ xuất hiện ở xung quanh và cảnh báo cho mọi người
Yoo Jun Sang thì quen thuộc hơn bởi xuất hiện thường xuyên ở những phim truyền hình Hàn, gần đây nhất có Hội Bạn Cực Phẩm (Graceful Friends). Trong phim, anh vào vai Ga Mo Tak, một cựu cảnh sát bị tai nạn và mất trí nhớ.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sở hữu nhiều điểm cộng thế này không “hot” mới lạ ảnh 5 Là một người chính trực, nhưng vì tai nạn trong quá khứ nên Mo Tak mất ký ức.
Nữ diễn viên kỳ cựu thường xuyên thấy mặt trong những phim như Đời Sống Ngục Tù (Prison Playbook), Chuyện Đời Bác Sĩ (Hospital Playlist), Khi Hoa Trà Nở (When The Camellia Blooms), Luật Sư Vô Pháp (Lawless Lawyer),...
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sở hữu nhiều điểm cộng thế này không “hot” mới lạ ảnh 6 Chu Mae Ok là người có khả năng chưa lành vết thương, hỗ trợ cho các thành viên còn lại
Bình cũ rượu mới
Thuộc dòng phim mang yếu tố kỳ ảo, sử dụng sức mạnh siêu nhiên tạo ra những "siêu anh hùng" giữa đời thường, vốn rất quen thuộc với khán giả, nhưng cách dẫn dắt chuyện của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì lại mới lạ hơn. Khi mà những nhân vật "siêu anh hùng" này vẫn có thể bị hạ gục bởi quỷ dữ, chứ không hoàn toàn ra quân là toàn thắng trở về. Vì thế, mỗi nhân vật dù sở hữu một nặng lực siêu đặc biệt nhưng phải luôn có tinh thần team work, mới đánh bại được kẻ thù.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sở hữu nhiều điểm cộng thế này không “hot” mới lạ ảnh 7 Đôi bán mì là phụ, săn quỷ mới là chính có 1 - 0 - 2
Đi sâu vào phim, mỗi nhân vật đều ẩn chứa một bí mật ở quá khứ, vô tình có gắn kết lẫn nhau, nhờ vậy mà họ mới có duyên trở thành đồng đội. Đồng thời qua quá trình rượt đuổi, săn quỷ, dần dần giải mã những bí ẩn còn chưa có lời đáp cho quá khứ đau thương của mình.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sở hữu nhiều điểm cộng thế này không “hot” mới lạ ảnh 8 Dù tình tiết phim đầy gây cấn, hồi hộp thế nhưng vẫn không thiếu những khoảnh khắc hài hước.
Ngoài ra, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì cũng có một điểm không thể thiếu thường thấy trong những phim Hàn, là luôn có những vấn đề thời sự mới nhất mà người dân quan tâm hàng ngày như: vấn nạn bạo lực học đường, vấn nạn tham nhũng,.. dựa trên những câu chuyện có thật ngoài đời để lồng ghép vào phim. Nhờ thế, phần đông khán giả thu hút không chỉ bởi cách dẫn dắt câu chuyện hay ho, còn là những vấn đề thời sự mới sẽ luôn được cập nhật.
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì hiện chiếu trên đài OCN và phát sóng sau đó trên Netflix.
“Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì” sở hữu nhiều điểm cộng thế này không “hot” mới lạ ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.