Nghe tin Hyun Bin, Son Ye Jin tham gia Baeksang mà dân tình gọi tên Song - Song

HHT - Hyun Bin - Son Ye Jin đã xác nhận tham gia lễ trao giải "Baeksang 2020" khiến dân tình bỗng dưng nhớ tới cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki năm nào.

Từ khi giải thưởng "Baeksang 2020" công bố đề cử, cặp đôi của Hạ Cánh Nơi Anh đã có tên trong những hạng mục quan trọng nhất như "Nam/Nữ diễn viên xuất sắc, Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Khi giải Baeksang đóng cổng bình chọn hạng mục "Diễn viên được yêu thích nhất" thì cả Hyun Bin lẫn Son Ye Jin đều dẫn đầu bảng với số phiếu vượt xa các ứng cử viên khác.

Nghe tin Hyun Bin, Son Ye Jin tham gia Baeksang mà dân tình gọi tên Song - Song ảnh 1 Hyun Bin - Son Ye Jin chiến thắng hạng mục nam/nữ diễn viên được yêu thích nhất

Không chỉ có vậy, cả hai người đã xác nhận sẽ tham gia lễ trao gải Baeksang tổ chức vào tối ngày 5/6 tới. Thông tin này khiến các fan của Hạ Cánh Nơi Anh vô cùng phấn khích vì vài tháng sau khi bộ phim kết thúc, họ sẽ được gặp lại cặp đôi ngọt ngào này. Nhiều fan đã nghĩ tới cảnh Hyun Bin, Son Ye Jin đi cùng xe tới địa điểm trao giải, sẽ tay trong tay bước trên thảm đỏ giống như Song Hye Kyo, Song Joong Ki tại lễ trao giải Baeksang năm 2016.

Nghe tin Hyun Bin, Son Ye Jin tham gia Baeksang mà dân tình gọi tên Song - Song ảnh 2 Song - Song từng có màn xuất hiện gây sốt tại lễ trao giải Baeksang 2016

Còn nhớ bốn năm trước, Song - Song khi ấy đang vướng tin đồn tình cảm đã xuất hiện cực kỳ tình cảm ở Baeksang với những cử chỉ ngọt ngào như một cặp đôi thứ thiệt. Song Joong Ki còn lộ khoảnh khắc nắm chặt tay Hye Kyo khi cô trượt giải "Nữ diễn viên xuất sắc". Hơn một tháng sau, họ thông báo chuẩn bị kết hôn khiến cả K-Biz vỡ òa.

Nghe tin Hyun Bin, Son Ye Jin tham gia Baeksang mà dân tình gọi tên Song - Song ảnh 3 Biết đâu cặp đôi của Hạ Cánh Nơi Anh cũng sẽ sớm báo tin vui tới khán giả?

Cho dù Song - Song không có một cái kết trọn vẹn nhưng hội đẩy thuyền Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn không ngừng hy vọng lịch sử sẽ lặp lại. Biết đâu sau khi tay trong tay đến Baeksang thì hai anh chị cũng sớm khoe chuyện hẹn hò và đám cưới thì sao? Chỉ tiếc rằng lễ trao giải năm nay nhiều khả năng sẽ tổ chức không có khán giả vì dịch COVID-19 nên khán giả chí có thể nhìn thấy Hyun Bin - Son Ye Jin qua ảnh mà thôi.

Nghe tin Hyun Bin, Son Ye Jin tham gia Baeksang mà dân tình gọi tên Song - Song ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm