Nghe tin Lisa làm điều này đến lần thứ 5, netizen bàng hoàng “Tưởng nói chơi mà hóa thật”

HHT - Thật ra Lisa đã vài lần rào trước đón sau rằng khi nào có dịp thuận lợi thì cô nàng sẽ làm điều này, fan tưởng nói cho vui đâu có ngờ Lisa làm thật.

Các cô gái BLACKPINK đều rất yêu động vật thì ai cũng biết, Lisa thuộc hội cuồng mèo thì khán giả càng rõ hơn. Đại gia đình PETPINK của BLACKPINK vốn đã rất đông đúc khiến nhiều người thắc mắc không hiểu các thành viên lấy đâu ra thời gian chăm sóc, chơi đùa với thú cưng khi lịch làm việc đã kín bưng.

Nghe tin Lisa làm điều này đến lần thứ 5, netizen bàng hoàng “Tưởng nói chơi mà hóa thật” ảnh 1 Lisa chuẩn "hội trưởng hội yêu mèo" ở K-Pop

Riêng Lisa thì sở hữu tới bốn con mèo đều có tên bắt đầu từ chữ L giống như cô chủ của nó. Leo, Luca, Lily rồi Louis. Leo là chàng mèo đến với Lisa đầu tiên, do Rosé đặt tên và được Lisa khen là cực thông minh, tình cảm, biết cách gọi cô chủ dậy vào mỗi sáng.

Nghe tin Lisa làm điều này đến lần thứ 5, netizen bàng hoàng “Tưởng nói chơi mà hóa thật” ảnh 2

Cô mèo tiếp theo tên Luca và lần này tới lượt Jennie được mời trổ tài đặt tên. Luca sau đó đã sinh ra Lily. Vì hai mẹ con lúc nào cũng quấn quýt nhau, chàng Leo cô đơn buồn bã khiến Lisa thấy thương và đón thêm bé mèo Louis về nuôi cho có người bầu bạn.

Nghe tin Lisa làm điều này đến lần thứ 5, netizen bàng hoàng “Tưởng nói chơi mà hóa thật” ảnh 3 Lisa cưng bầy boss của mình hết sức

Trong một cuộc phỏng vấn cuối năm 2020, Lisa từng thổ lộ rằng cô nàng đang sống rất vui với bốn mèo cưng tuy vẫn đang muốn có thêm một bé mèo có lông màu vàng cam. Tưởng Lisa tâm sự vậy cho vui nhưng mới đây thôi, Lisa đã giới thiệu thành viên út ít trong đại gia đình thú cưng của mình: Lego.

Nghe tin Lisa làm điều này đến lần thứ 5, netizen bàng hoàng “Tưởng nói chơi mà hóa thật” ảnh 4 Lego là bé mèo thứ 5 mà Lisa nhận nuôi

Tuy cũng là giống mèo Anh lông ngắn giống như Louis nhưng Lego có màu vàng cam xen lẫn trắng, đúng như Lisa yêu thích. Tuy Lisa chưa tiết lộ Lego là gái hay trai nhưng netizen mạnh dạn đoán đây là một cậu bé, dựa vào tên Lego nghe không có chút nữ tính nào.

Nghe tin Lisa làm điều này đến lần thứ 5, netizen bàng hoàng “Tưởng nói chơi mà hóa thật” ảnh 5 Lego vừa xuất hiện đã thành ngôi sao trên Twitter

Ngay sau màn giới thiệu của Lisa, từ khóa “Baby Lego” đã leo ngay lên Top Trending ở Twitter Thái Lan và Philippines, hứa hẹn nổi tiếng chẳng kém gì các thành viên khác của hội PETPINK. Còn netizen chỉ biết thán phục Lisa khi siêu bận rộn mà vẫn chăm chỉ đón thêm mèo về nuôi.

Nghe tin Lisa làm điều này đến lần thứ 5, netizen bàng hoàng “Tưởng nói chơi mà hóa thật” ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.