Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt

HHT - Thay vì an ủi chia sẻ chuyện thua kiện với “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thì nhiều người lại tỏ vẻ vui mừng. Vì sao netizen lại phản đối vụ kiện này của Cúc Tịnh Y đến thế?

Mọi chuyện bắt đầu vào cuối năm 2019, văn phòng đại diện của “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y nộp đơn kiện blogger nổi tiếng Súp lơ Đại Vương ra tòa. Lý do vì blogger này đã sử dụng hình chân dung của Cúc Tịnh Y để quay video hướng dẫn cách tạo kiểu tóc cũng như một số mẹo trang điểm. Tất nhiên là mái tóc rồi gương mặt của Cúc Tịnh Y đã bị chỉnh sửa ít nhiều để minh họa cho video hướng dẫn của Súp lơ Đại Vương.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt ảnh 1 Cúc Tịnh Y nộp đơn kiện vì tấm hình bị chỉnh sửa như bên phải

Cúc Tịnh Y đã kiện blogger tội xâm phạm quyền riêng tư, tự ý sử dụng hình ảnh cô mà không xin phép và đòi bồi thường 400 nghìn tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng). Nhưng mới đây, tòa án ở Thượng Hải đã xử Cúc Tịnh Y thua kiện, còn phải nộp án phí hơn 3600 tệ (khoảng 12 triệu đồng).

Bởi Súp lơ Đại Vương tuy đã sai khi tự ý sử dụng hình ảnh Cúc Tịnh Y nhưng việc chỉnh sửa ảnh không phải với mục đích hạ bệ nữ diễn viên, không có mục tiêu sai trái nào. Chưa kể khi phía Cúc Tịnh Y có phàn nàn thì Súp lơ Đại Vương cũng đã xóa bài đăng này. Thậm chí tòa án còn nhắn nhủ phía Cúc Tịnh Y rằng đã là nghệ sĩ được biết đến thì cũng cần biết chấp nhận việc công chúng bình luận, đánh giá hình ảnh của mình.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt ảnh 2 Tòa án đã xử "mỹ nữ 4000 năm" thua kiện

Vụ việc Cúc Tịnh Y thua kiện khiến netizen bàn tán xôn xao và không ít người còn mừng ra mặt. Bởi lâu nay, nghệ sĩ chỉ đi kiện cư dân mạng khi bị tin đồn ác ý hoặc những bình luận chỉ trích thậm tệ chứ chưa ai nộp đơn kiện chỉ vì một bức ảnh bị chỉnh sửa đôi chút như thế này. Chưa kể blogger Súp lơ Đại Vương không hề làm vậy với mục đích xấu.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt ảnh 3 Netizen cho rằng cô đang quá coi trọng diện mạo của mình

Nhiều khán giả cho rằng Cúc Tịnh Y quá đề cao hình ảnh “mỹ nữ 4000 năm có một”, luôn quan tâm đến ngoại hình của mình nên chỉ cần một bức hình bị thay đổi là đã làm lớn chuyện.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.