Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt

HHT - Thay vì an ủi chia sẻ chuyện thua kiện với “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thì nhiều người lại tỏ vẻ vui mừng. Vì sao netizen lại phản đối vụ kiện này của Cúc Tịnh Y đến thế?

Mọi chuyện bắt đầu vào cuối năm 2019, văn phòng đại diện của “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y nộp đơn kiện blogger nổi tiếng Súp lơ Đại Vương ra tòa. Lý do vì blogger này đã sử dụng hình chân dung của Cúc Tịnh Y để quay video hướng dẫn cách tạo kiểu tóc cũng như một số mẹo trang điểm. Tất nhiên là mái tóc rồi gương mặt của Cúc Tịnh Y đã bị chỉnh sửa ít nhiều để minh họa cho video hướng dẫn của Súp lơ Đại Vương.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt ảnh 1 Cúc Tịnh Y nộp đơn kiện vì tấm hình bị chỉnh sửa như bên phải

Cúc Tịnh Y đã kiện blogger tội xâm phạm quyền riêng tư, tự ý sử dụng hình ảnh cô mà không xin phép và đòi bồi thường 400 nghìn tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng). Nhưng mới đây, tòa án ở Thượng Hải đã xử Cúc Tịnh Y thua kiện, còn phải nộp án phí hơn 3600 tệ (khoảng 12 triệu đồng).

Bởi Súp lơ Đại Vương tuy đã sai khi tự ý sử dụng hình ảnh Cúc Tịnh Y nhưng việc chỉnh sửa ảnh không phải với mục đích hạ bệ nữ diễn viên, không có mục tiêu sai trái nào. Chưa kể khi phía Cúc Tịnh Y có phàn nàn thì Súp lơ Đại Vương cũng đã xóa bài đăng này. Thậm chí tòa án còn nhắn nhủ phía Cúc Tịnh Y rằng đã là nghệ sĩ được biết đến thì cũng cần biết chấp nhận việc công chúng bình luận, đánh giá hình ảnh của mình.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt ảnh 2 Tòa án đã xử "mỹ nữ 4000 năm" thua kiện

Vụ việc Cúc Tịnh Y thua kiện khiến netizen bàn tán xôn xao và không ít người còn mừng ra mặt. Bởi lâu nay, nghệ sĩ chỉ đi kiện cư dân mạng khi bị tin đồn ác ý hoặc những bình luận chỉ trích thậm tệ chứ chưa ai nộp đơn kiện chỉ vì một bức ảnh bị chỉnh sửa đôi chút như thế này. Chưa kể blogger Súp lơ Đại Vương không hề làm vậy với mục đích xấu.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt ảnh 3 Netizen cho rằng cô đang quá coi trọng diện mạo của mình

Nhiều khán giả cho rằng Cúc Tịnh Y quá đề cao hình ảnh “mỹ nữ 4000 năm có một”, luôn quan tâm đến ngoại hình của mình nên chỉ cần một bức hình bị thay đổi là đã làm lớn chuyện.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.