Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt

HHT - Thay vì an ủi chia sẻ chuyện thua kiện với “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thì nhiều người lại tỏ vẻ vui mừng. Vì sao netizen lại phản đối vụ kiện này của Cúc Tịnh Y đến thế?

Mọi chuyện bắt đầu vào cuối năm 2019, văn phòng đại diện của “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y nộp đơn kiện blogger nổi tiếng Súp lơ Đại Vương ra tòa. Lý do vì blogger này đã sử dụng hình chân dung của Cúc Tịnh Y để quay video hướng dẫn cách tạo kiểu tóc cũng như một số mẹo trang điểm. Tất nhiên là mái tóc rồi gương mặt của Cúc Tịnh Y đã bị chỉnh sửa ít nhiều để minh họa cho video hướng dẫn của Súp lơ Đại Vương.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt ảnh 1 Cúc Tịnh Y nộp đơn kiện vì tấm hình bị chỉnh sửa như bên phải

Cúc Tịnh Y đã kiện blogger tội xâm phạm quyền riêng tư, tự ý sử dụng hình ảnh cô mà không xin phép và đòi bồi thường 400 nghìn tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng). Nhưng mới đây, tòa án ở Thượng Hải đã xử Cúc Tịnh Y thua kiện, còn phải nộp án phí hơn 3600 tệ (khoảng 12 triệu đồng).

Bởi Súp lơ Đại Vương tuy đã sai khi tự ý sử dụng hình ảnh Cúc Tịnh Y nhưng việc chỉnh sửa ảnh không phải với mục đích hạ bệ nữ diễn viên, không có mục tiêu sai trái nào. Chưa kể khi phía Cúc Tịnh Y có phàn nàn thì Súp lơ Đại Vương cũng đã xóa bài đăng này. Thậm chí tòa án còn nhắn nhủ phía Cúc Tịnh Y rằng đã là nghệ sĩ được biết đến thì cũng cần biết chấp nhận việc công chúng bình luận, đánh giá hình ảnh của mình.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt ảnh 2 Tòa án đã xử "mỹ nữ 4000 năm" thua kiện

Vụ việc Cúc Tịnh Y thua kiện khiến netizen bàn tán xôn xao và không ít người còn mừng ra mặt. Bởi lâu nay, nghệ sĩ chỉ đi kiện cư dân mạng khi bị tin đồn ác ý hoặc những bình luận chỉ trích thậm tệ chứ chưa ai nộp đơn kiện chỉ vì một bức ảnh bị chỉnh sửa đôi chút như thế này. Chưa kể blogger Súp lơ Đại Vương không hề làm vậy với mục đích xấu.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt ảnh 3 Netizen cho rằng cô đang quá coi trọng diện mạo của mình

Nhiều khán giả cho rằng Cúc Tịnh Y quá đề cao hình ảnh “mỹ nữ 4000 năm có một”, luôn quan tâm đến ngoại hình của mình nên chỉ cần một bức hình bị thay đổi là đã làm lớn chuyện.

Nghe tin “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y thua kiện, nhiều netizen mừng ra mặt ảnh 7
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm