Nghe tin người yêu cũ đi lấy chồng, thầy chủ nhiệm cho lớp tự quản để đến xem mặt "chú rể"

Nghe tin người yêu cũ đi lấy chồng, thầy chủ nhiệm cho lớp tự quản để đến xem mặt "chú rể"
HHT - Quả nhiên, dính dáng đến chuyện tình cảm, dù bất kỳ ai đi nữa cũng khó lòng mà kiềm chế được cảm xúc khi người từng thương sắp thuộc về người khác. Và thầy giáo này cũng không ngoại lệ...

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau hình ảnh với nội dung một nam giáo viên quyết bở dở công việc để đến xem mặt chồng của người yêu cũ.

Trước khi rời khỏi lớp học, thầy giáo này đã viết to, rõ lí do cho tất cả các học trò của mình biết: “Sau giờ học lớp tự quản và tự học. Người yêu cũ thầy cưới, thầy đi xem mặt thằng chú rể. Ký tên. Thầy chủ nhiệm”. 

Nghe tin người yêu cũ đi lấy chồng, thầy chủ nhiệm cho lớp tự quản để đến xem mặt "chú rể" ảnh 1
Thầy giáo nghỉ dạy vì bận đi xem mặt chú rể của người yêu cũ.

Quả nhiên, dính dáng đến chuyện tình cảm, dù bất kỳ ai đi nữa cũng khó lòng mà kiềm chế được cảm xúc khi người từng thương sắp thuộc về người khác. Và thầy giáo này cũng không ngoại lệ, thế nhưng, màn công khai nghỉ dạy của thầy ngay lập tức khiến CĐM rần rần rần thích thú bởi quá đỗi gay cấn.

Được biết, đoạn lời nhắn này xuất hiện ở một lớp thuộc trung tâm du học. Đa số ý kiến kiến đều bất ngờ trước độ lầy lội và xì - tin của thầy chủ nhiệm.  Bên cạnh đó, ai ai cũng tò mò về “người yêu mới của người yêu cũ” của nam giáo viên này là người có dung mạo như thế nào mà khiến nam giáo viên quyết tâm nghỉ dạy để…đi xem mặt.

“Cay cú lắm chứ, người yêu cũ có người yêu mới còn gì đau hơn. Thương thầy quá, nhưng nhìn lí do thầy viết trên bảng lại chẳng nhịn được cười”

“Đi xem mặt thằng chú rể cơ à, nghe giọng thầy như đang tức giận lắm. Liệu có khi nào sẽ có màn “đập chậu cướp bông” không nhỉ”.

“Thầy dễ thương thế, kiểu này đám học trò thích nhé, vừa được dịp nghỉ học, vừa được dịp xôn xao bàn luận câu chuyện “dở khóc dở cười” của ông thầy”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm