Nghẹn lời với thuyết âm mưu của cư dân mạng sau cuộc chia tay của Kai - Jennie

Nghẹn lời với thuyết âm mưu của cư dân mạng sau cuộc chia tay của Kai - Jennie
HHT - Kai và Jennie cũng có thể nảy sinh mâu thuẫn rồi chia tay vì lý do này lắm chứ.

Kai - Jennie đúng là cặp đôi chóng vánh nhất K-Pop, từ khi bị lộ chuyện hẹn hò đến lúc chia tay chỉ vỏn vẹn có 25 ngày. Nếu tính tổng thời gian bên nhau cũng chưa đầy bốn tháng, K-Biz vốn có nhiều cặp đôi chớp nhoáng, nhưng KaiJennie chắc chắn vẫn nắm ngôi vô đichj về khoản chia tay quá nhanh.

Nghẹn lời với thuyết âm mưu của cư dân mạng sau cuộc chia tay của Kai - Jennie ảnh 1

Công ty SM Ent đã thay mặt nhà trai khẳng định rằng họ không biết hai người chia tay khi nào, không biết tại sao, chứ không lôi lại nguyên nhân cũ mèm là quá bận rộn nữa. Thế là cư dân mạng đã đưa ra đủ giả thuyết, tìm đủ lý do để giải thích vì đâu Kai - Jennie lại tan vỡ nhanh đến thế.

Và rất nhiều fan K-Pop đã cùng nghĩ đến một sự khác biệt lớn giữa hai idol đình đám này. Trong khi Kai là cỗ máy nhảy của EXO, hễ lên sân khấu là thu hút khán giả vì những động tác cực đẹp cực chuẩn của mình thì Jennie liên tục bị chê là nhảy hời hợt. Chính vì thế, fan cho rằng nhiều khả năng Kai dạy vũ đạo cho Jennie mãi không có kết quả, nên hai idol đã nảy sinh mâu thuẫn mà chia tay.

Nghẹn lời với thuyết âm mưu của cư dân mạng sau cuộc chia tay của Kai - Jennie ảnh 2

Trên mạng xã hội Weibo, nhiều fan xứ Trung đã đồng tình với giả thuyết này khi để lại bình luận “Hóa ra là vì chuyện trình độ vũ đạo quá chênh lệch à”, “Chắc hẳn vì Kai dạy mãi mà Jennie không lên trình được”, “Chỉ có một nguyên nhân là Kai không thể dạy nhảy cho Jennie rồi”. Ngoài ra, cũng có fan cho rằng Kai - Jennie chỉ tung tin chia tay để khán giả đỡ săm soi bàn tán, chứ hai người vẫn bí mật hẹn hò.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.