Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut

Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut
HHT - Ngày đặc biệt của SHINee càng làm cho mọi người nhớ đến Jonghyun nhiều hơn.

Đúng ngày 25/5/2018, SHINee tròn 10 tuổi và nhân dịp này, các thành viên đã nói lời cảm ơn đến khán giả bằng nhiều cách khác nhau.

Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut ảnh 1

Trên tòa nhà SMTOWN Coex Artium có hiển thị lời nhắn dài mà SHINee gửi đến fan, Instagram chính thức của nhóm có gửi lời cảm ơn khán giả đã luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hành với SHINee suốt 10 năm qua. SHINee khẳng định rằng những khoảnh khắc được ở bên các fan chính là kho báu quý giá nhất của nhóm, nhờ vậy mà các chàng trai sẽ mạnh mẽ bước tiếp.

Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut ảnh 2

Ngoài ra, trên trang web chính thức của nhóm cũng đăng tải thư viết tay của bốn chàng trai Onew, Key, MinhoTaemin. Cả bốn thành viên đều nhắc lại những kỷ niệm đáng nhớ của nhóm, cùng cám ơn các fan đã yêu thương ủng hộ nhóm. Các thành viên tự nhận mình vẫn còn nhiều thiếu sót, hy vọng sẽ tiếp tục được mọi người yêu mến.

Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut ảnh 3

Đặc biệt nhất là trên Instagram cá nhân, Key đã đăng tải tấm ảnh bốn thành viên chụp cùng giám đốc Lee Soo Man, kèm theo một loạt hashtag như #10thanniving #shinee #smt #wishyouwherehere. Và ai cũng biết rằng lời nhắn nhủ #Ước gì anh có ở đây là dành cho Jonghyun, chàng trai thứ 5 của SHINee nay đã ở một nơi rất xa. Và chắc hẳn từ trên trời cao, Jonghyun sẽ luôn dõi theo và cầu mong mọi điều tốt lành đến với SHINee.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.