Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut

Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut
HHT - Ngày đặc biệt của SHINee càng làm cho mọi người nhớ đến Jonghyun nhiều hơn.

Đúng ngày 25/5/2018, SHINee tròn 10 tuổi và nhân dịp này, các thành viên đã nói lời cảm ơn đến khán giả bằng nhiều cách khác nhau.

Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut ảnh 1

Trên tòa nhà SMTOWN Coex Artium có hiển thị lời nhắn dài mà SHINee gửi đến fan, Instagram chính thức của nhóm có gửi lời cảm ơn khán giả đã luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hành với SHINee suốt 10 năm qua. SHINee khẳng định rằng những khoảnh khắc được ở bên các fan chính là kho báu quý giá nhất của nhóm, nhờ vậy mà các chàng trai sẽ mạnh mẽ bước tiếp.

Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut ảnh 2

Ngoài ra, trên trang web chính thức của nhóm cũng đăng tải thư viết tay của bốn chàng trai Onew, Key, MinhoTaemin. Cả bốn thành viên đều nhắc lại những kỷ niệm đáng nhớ của nhóm, cùng cám ơn các fan đã yêu thương ủng hộ nhóm. Các thành viên tự nhận mình vẫn còn nhiều thiếu sót, hy vọng sẽ tiếp tục được mọi người yêu mến.

Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut ảnh 3

Đặc biệt nhất là trên Instagram cá nhân, Key đã đăng tải tấm ảnh bốn thành viên chụp cùng giám đốc Lee Soo Man, kèm theo một loạt hashtag như #10thanniving #shinee #smt #wishyouwherehere. Và ai cũng biết rằng lời nhắn nhủ #Ước gì anh có ở đây là dành cho Jonghyun, chàng trai thứ 5 của SHINee nay đã ở một nơi rất xa. Và chắc hẳn từ trên trời cao, Jonghyun sẽ luôn dõi theo và cầu mong mọi điều tốt lành đến với SHINee.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.