Nghẹn ngào trước cuộc điện thoại cuối của người bố đang hấp hối với con gái du học xa nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoảnh khắc người bố trong giây phút cuối đời cố gắng gượng dậy ngắm nhìn con gái lần cuối qua màn hình điện thoại khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

Có lẽ, một trong những khoảnh khắc đau lòng nhất chính là khi thấy người thân yêu sắp rời xa nhưng vì lý do bất khả kháng mà không thể ở bên cạnh. Đó là cuộc chia ly khiến cho người ở lại sự day dứt khôn nguôi. Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh người bố đang ở giờ phút "gần đất xa trời" đã cố gắng gượng dậy gọi điện để tạm biệt con gái thân yêu được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

(Nguồn clip: Facebook H.T.T)

Người bố đang trên giường bệnh, xung quanh là những người thân. Ông được người nhà đỡ sau lưng, cố gắng gượng dậy trò chuyện qua điện thoại lần cuối với con gái.

Cô con gái phía bên kia màn hình không ngăn được những giọt nước mắt thi nhau chảy xuống, nghẹn ngào nói lời xin lỗi: "Bố ơi bố, con xin lỗi bố...". Cô ước gì mình có thể trở về bên cạnh, nắm tay bố lần cuối trước khi ông ra đi mãi mãi.

Nghẹn ngào trước cuộc điện thoại cuối của người bố đang hấp hối với con gái du học xa nhà ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Được biết, cô gái trong clip là H.T.T, đang du học ở Nhật Bản. Do dịch COVID-19, cô không thể có mặt ở nhà để gặp mặt và đưa tiễn bố về nơi an nghỉ cuối cùng. Đó là điều khiến cô cảm thấy xót xa, day dứt. T. chia sẻ, khi đi có nói với bố sang năm về, vậy mà 2 năm dịch bệnh khiến cô không kịp trở về. Cô nói lời xin lỗi với bố xong bố cũng lịm dần đi, giống như đang chờ con gái vậy.

Dường như đây là khoảnh khắc mà T. không thể nào quên, cũng là câu chuyện khiến người xem cảm thấy xót xa tận cùng. Nhiều người đã gửi lời chia buồn đến gia đình, động viên cô sớm vượt qua nỗi đau, hi vọng T. cố gắng mạnh mẽ, trở về để thắp hương cho người bố quá cố của mình.

Nghẹn ngào trước cuộc điện thoại cuối của người bố đang hấp hối với con gái du học xa nhà ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm