Nghi án "em gái mưa" Hương Tràm "đá xéo" Chi Pu

Nghi án "em gái mưa" Hương Tràm "đá xéo" Chi Pu
HHT - Dòng trạng thái cách đây 1 giờ đồng hồ của Hương Tràm đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì "dính nghi án" cố ý "đá xéo" Chi Pu.

Cách đây một giờ, trên facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hương Tràm bất ngờ đăng tải một đoạn trạng thái khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". 

Nghi án "em gái mưa" Hương Tràm "đá xéo" Chi Pu ảnh 1

Theo như những dòng trạng thái này, dễ thấy cô nàng Em gái mưa đang tỏ ra bức xúc với việc một hot girl bắt đầu chuyển sang làm ca sĩ: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ...? Tôi nói điều này chắc lại thu về nhiều untifan (ý Hương Tràm là "anti-fan"? - PV) nhưng tôi vẫn phải nói vì cảm thấy quá bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiềm tiền, bất chấp cả việc mình không thể hát được. Các bạn ạ, xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy... đang hơn quá nhiều cô gái ngoài kia rồi, phải biết bằng lòng với những gì mình có, phải biết bằng lòng, phải biết bằng lòng (phải tự niệm chú) ..... nhớ nhé".

Ngay lập tức, dòng trạng thái nhanh chóng được dân mạng chia sẻ và nghi rằng hot girl "ẩn danh" được nhắc đến là Chi Pu.

Nghi án "em gái mưa" Hương Tràm "đá xéo" Chi Pu ảnh 2

Nghi án "em gái mưa" Hương Tràm "đá xéo" Chi Pu ảnh 3

Trước ý kiến của khán giả, Hương Tràm  ngay lập tức phản hồi để bảo vệ quan điểm:

Nghi án "em gái mưa" Hương Tràm "đá xéo" Chi Pu ảnh 4
 

Tối qua 10/10, MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) chính thức được ra mắt, đánh dấu vai trò ca sĩ của Chi Pu. Ê-kíp của cô cho biết đây là sản phẩm đầu tiên khởi động cho dự án Dream Show được chuẩn bị kỹ lưỡng trong 3 năm với sự đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay.

Nghi án "em gái mưa" Hương Tràm "đá xéo" Chi Pu ảnh 5

Sau khi ra mắt, MV nhanh chóng nhận được gần 300.000 lượt xem. Sản phẩm nhận được nhiều lời khen về mức độ đầu tư hình ảnh, tuy nhiên giọng hát của Chi Pu lại gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng giọng hát của cô chưa có sức hút, thậm chí có phần quá bình thường. 

Nghi án "em gái mưa" Hương Tràm "đá xéo" Chi Pu ảnh 6

Trước quá nhiều ý kiến trái chiều, Hương Tràm đã xóa dòng trạng thái sau 1 giờ đăng tải và thay thế bằng dòng trạng thái khác có nội dung:

Nghi án "em gái mưa" Hương Tràm "đá xéo" Chi Pu ảnh 7

 LINH TRANG - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm