Nghi án Ngô Cẩn Ngôn "mua vote", Hoa Đỉnh là "Kim Ưng thứ 2"?

Nghi án Ngô Cẩn Ngôn "mua vote", Hoa Đỉnh là "Kim Ưng thứ 2"?
HHT - Sau những tai tiếng mà giải thưởng Kim Ưng mang đến thì giải thưởng Hoa Đỉnh lại đang từng bước đi theo con đường đó.

Mới đây cộng đồng Fan hâm mộ xôn xao khi lịch sử Kim Ưng đang dần lặp lại trong Hoa Đỉnh. Trong hạng mục tranh cử nữ diễn viên xuất sắc nhất dòng phim cổ trang là sự góp mặt của Dương Tử, trong Hương mật tựa khói sương, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn của Diên Hy công lược, Dương Mịch trong Phù Dao hoàng hậu, Nghê Ni trong Thiên thịnh trường ca.

Nghi án Ngô Cẩn Ngôn "mua vote", Hoa Đỉnh là "Kim Ưng thứ 2"? ảnh 1

Với thực lực diễn xuất được công nhận từ lâu của Dương Tử cùng vai diễn “Tiểu Bồ Đào” Cẩm Mịch trong sáng, đáng yêu trong drama cổ trang “chạm tay là bỏng” - Hương mật tựa khói sương thì việc khán giả cực lực vote cho cô trở thành nữ diễn viên xuất sắc nhất dòng phim cổ trang trong giải Hoa Đỉnh lần này cũng là  điều dễ hiểu.

Nghi án Ngô Cẩn Ngôn "mua vote", Hoa Đỉnh là "Kim Ưng thứ 2"? ảnh 2

Tuy vậy, Dương Tử từ đối thủ đáng gờm luôn đứng đầu bảng xếp hạng chỉ sau một đêm đã bị” vượt mặt” bởi số phiếu bình chọn cho Ngô Cẩn Ngôn đột nhiên tăng lên bất thường. Từ một ngôi sao nhạt nhòa, ít ai biết đến của làng giải trí Hoa ngữ, Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ nổi tiếng nhờ vai diễn Ngụy Anh Lạc trong Diên Hy công lược. Nhưng dù làm nữ chính trong một bộ phim thành công không có nghĩa cô có thể tăng từ 26932 lượt vote lên đến 87201 lượt vote!

Nghi án Ngô Cẩn Ngôn "mua vote", Hoa Đỉnh là "Kim Ưng thứ 2"? ảnh 3
Lượt vote của Ngô Cẩn Ngôn tăng bất thường sau một đêm.

Trong khi đó, Dương tử chỉ tăng khoảng 5716 lượt từ 79707 lượt vote lên 85423 lượt. Lượt vote tăng lên bất thường của Ngô Cẩn Ngôn khiến dân mạng không khỏi dấy lên nghi ngờ, nhiều người còn bức xúc bình luận trên Baidu: “Dẹp hết mấy cái giải thưởng bình chọn này kia di. Một đêm tăng gấp 10 lần lượt vote thì ai mà chấp nhận được?”

Kim Ưng và Địch Lệ Nhiệt Ba còn chưa kịp nguội thì Hoa Đỉnh lại làm nóng Cbiz lên bằng Ngô Cẩn Ngôn. Liệu việc tăng vote bắt thường là do năng lực của “Ngụy Anh Lạc” khiến fan cật lực vote hay là một chiêu trò để thu hút sự chú ý của Hoa Đỉnh? Và liệu lịch sử "trắng tay" ở Kim Ưng có lặp lại với Dương Tử trong Hoa Đỉnh?

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm