Nghi án "phim giả tình thật" từ bộ ảnh mới cực kỳ ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin

Nghi án "phim giả tình thật" từ bộ ảnh mới cực kỳ ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin
HHT - Sau khi tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc, đài tvN tung ra hai bộ ảnh đẹp ngất ngây của cặp diễn viên chính, trong đó có loạt hình không nằm trong bất kỳ phân cảnh nào của phim, khiến fan càng nghi ngờ BinJin “phim giả tình thật”
Nghi án "phim giả tình thật" từ bộ ảnh mới cực kỳ ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin ảnh 1

Bộ ảnh của Hyun BinSon Ye Jin không nằm trong bất kỳ phân cảnh nào của bộ phim, hai diễn viên trông cực kỳ hạnh phúc trong loạt ảnh này, nhiều fan còn cho rằng "trông họ như đang hưởng tuần trăng mật" vậy!

Nghi án "phim giả tình thật" từ bộ ảnh mới cực kỳ ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin ảnh 2
Nghi án "phim giả tình thật" từ bộ ảnh mới cực kỳ ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin ảnh 3

Các fan đều đồng loạt khẳng định "đây không thể là ánh mắt của "bạn thân" nhìn nhau", nhiều fan hùng hồn tuyên bố "với kinh nghiệm tình trường mấy chục năm của tui, đây chỉ có thể là ánh mắt của hai người yêu nhau thực sự".

Nghi án "phim giả tình thật" từ bộ ảnh mới cực kỳ ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin ảnh 4

Ảnh selfie thôi cũng thấy Bin-Jin cực kỳ "có tướng phu thê".

Nghi án "phim giả tình thật" từ bộ ảnh mới cực kỳ ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin ảnh 5

Trang phục của Ye Jin cũng khiến nhiều fan nghi ngờ liệu có phải cô đang mang bầu? Theo một số nguồn tin chưa được xác minh, đoàn làm phim thực ra đã quay cảnh đám cưới của Yoon SeRiRi Jung Hyuk chính ở Thụy Sĩ, nhưng vì lý do chính trị nhạy cảm nên phân đoạn này đã bị cắt đi khi phim được trình chiếu. Phải chăng đây chính là một trong những phân đoạn bị cắt đi?

Nghi án "phim giả tình thật" từ bộ ảnh mới cực kỳ ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin ảnh 6

Cho dù lý do của bộ ảnh này là gì, nó cũng đủ khiến các fan của hai diễn viên trên khắp thế giới sung sướng vui mừng và cực kỳ hồi hộp, ai cũng mong hai diễn viên thực sự "phim giả tình thật".

Theo Ảnh: tvN
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.