Nghĩ kỹ trước khi định mời mấy cô nàng Hoàng đạo này đi ăn kẻo phá sản đấy!

HHT - Chị đại Yoon Se Ri của “Hạ Cánh Nơi Anh” chắc chắn thuộc một trong số 4 cung Hoàng đạo bị “thánh ăn nhập” rồi, vì sức ăn khủng hơn hẳn người bình thường.

Sư Tử 

Sư Tử muốn dẫn đầu thiên hạ về tất cả các khoản, từ ngoại hình, thời trang, tài năng và tất nhiên cả chuyện ăn uống nữa. Sư Tử có một may mắn cực lớn là cơ địa ăn nhiều mà không tăng cân, dạ dày bự chảng ăn bao nhiêu cũng không no nhưng vóc dáng vẫn than thở như thường.

Sư Tử được cái ăn uống không cầu kỳ, vào nhà hàng sang xịn cũng thích mà ngồi quán vỉa hè cũng gật, miễn sao được ăn uống thả cửa thôi. Cứ thấy đồ ăn là các Sư Tử sẽ vô tư đánh chén miệt mài, không bận tâm đến chuyện giữ hình tượng hay ăn uống thanh cảnh đâu.

Nghĩ kỹ trước khi định mời mấy cô nàng Hoàng đạo này đi ăn kẻo phá sản đấy! ảnh 1 Sư Tử ăn khỏe hơn hẳn bình thường

Kim Ngưu

Đam mê lớn nhất của Kim Ngưu chính là nấu ăn và thưởng thức mọi của ngon vật lạ trên đời. Đi du lịch ở bất kỳ đâu cũng vậy, người ta mải mê chụp ảnh sống ảo thì Kim Ngưu chỉ lo tìm hàng ăn thật ngon để chén cho đỡ thèm thôi. Chẳng thể mà Kim Ngưu bị gọi là “chòm sao háu ăn” cũng có lý do cả đấy.

Cũng vì rất thích ăn, mà ăn lại khỏe hơn người nên Kim Ngưu cũng thích vào bếp để tự nấu những món đúng khẩu vị của mình, cũng như nấu ăn cho những người mình yêu quý. Chính vì thế mà ai cũng thích chơi với Kim Ngưu, kiểu gì cũng thường xuyên được mời đồ do chính tay bạn ấy chế biến mà.

Nghĩ kỹ trước khi định mời mấy cô nàng Hoàng đạo này đi ăn kẻo phá sản đấy! ảnh 2 Kim Ngưu không chỉ ăn khỏe mà còn thích ăn ngon nữa

Bạch Dương

Bạch Dương là cung Hoàng đạo không bao giờ ngồi yên, hoạt động chân tay liên tục đương nhiên sẽ đói nhanh hơn bình thường, từ đó mà cũng ăn khỏe hơn người thường. Sức ăn của Bạch Dương mà đứng hạng nhì thì không ai dám nhận hạng nhất luôn.

Bạch Dương ăn uống dễ tính vô cùng, món gì cũng ăn, món ăn không ngon lắm cũng có thể đánh bay cả bát chứ không kén chọn món ngon như Kim Ngưu đâu. Bạch Dương ăn khỏe nhưng hoạt động cũng nhiều nên tăng cân không nằm trong từ điển của bạn ấy luôn.

Nghĩ kỹ trước khi định mời mấy cô nàng Hoàng đạo này đi ăn kẻo phá sản đấy! ảnh 3 Cự Giải cũng có tâm hồn ăn uống

Cự Giải

Niềm vui lớn nhất của Cự Giải chính là được cùng bạn bè lang thang từ quán này sang quán khác, ăn đến khi nào căng bụng rỗng túi mới thôi. Tâm hồn ăn uống của Cự Giải đúng là cực lớn, đến mức nhiều người thường bảo chẳng khi nào thấy các bạn ấy ngơi miệng nữa cơ.

Nếu có dịp khám phá ba lô đến trường của Cự Giải, bạn sẽ thấy như một tiệm tạp hóa thu nhỏ với đầy đủ các loại đồ ăn vặt, thức uống. Thế nên cứ đến giờ ra chơi thì chỗ ngồi của Cự Giải lại đông vui lắm luôn, vì bạn bè kéo tới mở tiệc mà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm