Nghi ngờ bức ảnh cuối cùng của Tangmo Nida là cắt ghép, xuất hiện clip cô bị cố ý đẩy ngã?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi những uẩn khúc trong tai nạn của nữ diễn viên "Chiếc Lá Cuốn Bay" Tangmo Nida vẫn chưa được cảnh sát làm rõ, mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền tin đồn về bức ảnh cuối cùng Tangmo chụp cùng quản lý trên thuyền là cắt ghép. Một đoạn clip cho rằng có người đã cố ý đẩy Tangmo khỏi thuyền cũng được cư dân mạng lan truyền. Tuy nhiên, những thông tin này đều chưa được xác thực.

Theo trang Thairath, nhiều khả năng bức ảnh của Tangmo Nida chụp cùng quản lý Kratik là cắt ghép. Bằng chứng được chỉ ra là màu móng tay của Tangmo không giống với màu móng nữ diễn viên đã sơn vào ngày nữ diễn viên có mặt tại thuyền.

Nghi ngờ bức ảnh cuối cùng của Tangmo Nida là cắt ghép, xuất hiện clip cô bị cố ý đẩy ngã? ảnh 1

Trả lời phỏng vấn của trang Thairath, người bạn thân thiết của Tangmo - Hippo chia sẻ về điểm đáng nghi trong bức ảnh cuối cùng của nữ diễn viên: “Tôi nhớ móng tay của Tangmo sơn màu đỏ. Chính tôi là người đã mua màu sơn đó cho cô ấy. Tôi thường sơn móng tay cho Tangmo hoặc là chị ấy tự sơn. Vậy mà trong tấm ảnh chụp với Kratik, đầu móng tay của chị Tangmo lại sơn màu trắng. Không thể có chuyện đó được”.

Hippo chia sẻ thêm: “Ngày tôi tới nhận thi thể chị ấy ở bến thuyền, tôi vẫn nhớ bàn tay và ngón tay của Tangmo. Lúc đó, ngón tay có màu đen sẫm vì đã ở dưới nước lâu ngày, có cả màu đỏ sẫm nữa.” Hippo cũng bày tỏ bản thân không quan tâm đến việc bức ảnh đã bị cắt ghép hay không, mà chỉ cần sự thật những gì đã xảy ra trên tàu.

Bên cạnh đó, một cư dân mạng đã đăng tải một đoạn video phân tích những điểm đáng nghi của bức ảnh chụp trên thuyền của Tangmo và nữ quản lý. Video này nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng cho rằng mặt, tay, chân của Tangmo đã bị cắt ghép từ những bức ảnh cũ.

Video phân tích khả năng bức ảnh cuối cùng của Tangmo chụp cạnh Kratik là cắt ghép.

Chưa dừng lại, trên mạng xã hội Twitter, một đoạn clip được cho là cảnh Tangmo bị một người trên thuyền đẩy ngã xuống sông đang được cư dân mạng lan truyền. Hashtag #justiceforTangmoNida (Trả công bằng cho Tangmo Nida) cũng được người hâm mộ sử dụng để kêu gọi cảnh sát nhanh chóng công bố kết quả điều tra vụ việc của Tangmo. Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên chỉ là suy đoán của cư dân mạng và truyền thông Thái Lan và chưa được cơ quan có thẩm quyền xác minh.

Đoạn clip được cho là trên thuyền đã xảy ra xô xát và Tangmo bị đẩy ngã. - Video: @AnisanjaniAnis

Đã 2 tuần kể từ ngày Tangmo Nida xảy ra tai nạn, tuy nhiên, phía cảnh sát chỉ công bố sơ bộ về nguyên nhân tử vong của nữ diễn viên là ngạt nước, có một vết thương sâu do vật nhọn gây ra trên đùi Tangmo. Nếu netizen và truyền thông Thái Lan liên tục chỉ ra những điểm đáng nghi, thì tiến độ điều tra chậm chạp và kết quả công bố nhỏ giọt của cảnh sát Thái Lan khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Trước đó, trang Thairath cho biết giới chức Thái Lan đã lên tiếng yêu cầu đẩy nhanh quá trình điều tra sự việc của Tangmo Nida. Việc lãnh đạo cấp cao của Thái Lan lên tiếng phần nào giúp người dân an tâm hơn về tính minh bạch trong quá trình điều tra.

Nghi ngờ bức ảnh cuối cùng của Tangmo Nida là cắt ghép, xuất hiện clip cô bị cố ý đẩy ngã? ảnh 2

Nghi ngờ bức ảnh cuối cùng của Tangmo Nida là cắt ghép, xuất hiện clip cô bị cố ý đẩy ngã? ảnh 6
Theo Thairath
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.