Nghi vấn ác nữ Cheon Seo Jin (Penthouse) mượn váy Jisoo BLACKPINK và còn mặc đẹp hơn?

HHT - Netizen Hàn nhanh chóng phát hiện ra ở phân đoạn ác nữ Cheon Seo Jin xuất hiện với tư cách chủ nhân mới của căn penthouse ở tập cuối phần 1 "Cuộc Chiến Thượng Lưu", chiếc váy đen lấp lánh sang chảnh mà cô mặc giống y chang với váy của Jisoo (BLACKPINK) trong MV "How You Like That".

Phát hiện này khiến cho cộng đồng BLINKs thấy vô cùng thú vị, hóa ra ác nữ giàu nứt đố đổ vách, chẳng có gì ngoài tiền như Cheon Seo Jin mà lại phải đi “mượn” váy của Jisoo.

Nghi vấn ác nữ Cheon Seo Jin (Penthouse) mượn váy Jisoo BLACKPINK và còn mặc đẹp hơn? ảnh 1
Lý do nhiều người khẳng định chiếc váy này là Cheon Seo Jin mượn của Jisoo vì đây là một thiết kế của thương hiệu Bridal Kong được làm riêng cho Jisoo, chứ không phải là mẫu váy được nhãn hàng tung ra bán đại trà.
Nghi vấn ác nữ Cheon Seo Jin (Penthouse) mượn váy Jisoo BLACKPINK và còn mặc đẹp hơn? ảnh 2

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, ác nữ Cheon Seo Jin có thần thái không thể chê vào đâu được, thậm chí một số netizen Hàn còn cho rằng cô khiến cho chiếc váy trông sang chảnh và lồng lộn hơn cả Jisoo.

Nghi vấn ác nữ Cheon Seo Jin (Penthouse) mượn váy Jisoo BLACKPINK và còn mặc đẹp hơn? ảnh 3

 Tất nhiên rồi, một người mặc váy theo phong cách “Hoa hậu Hàn Quốc”, còn một người thì mặc váy theo phong cách nữ hoàng giới thượng lưu, sẵn sàng “chặt đẹp” mọi chương ngại ngáng chân mình, đương nhiên sẽ mang đến những ấn tượng khác hẳn.

Nghi vấn ác nữ Cheon Seo Jin (Penthouse) mượn váy Jisoo BLACKPINK và còn mặc đẹp hơn? ảnh 4

 Còn bạn, bạn nghĩ sao, bạn có cho rằng Cheon Seo Jin mượn váy của Jisoo BLACKPINK thật không?

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm