Nghi vấn Bảo An - Gia Khiêm hẹn hò: Cặp đôi gà bông hay chỉ là "tình anh em"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bảo An - Gia Khiếm biết nhau từ 5 năm trước khi còn là ca sĩ nhí nhưng càng lớn cả hai càng thân thiết và liên tục được netizen "đẩy thuyền" thời gian gần đây.

Bảo An - Gia Khiêm là hai ca sĩ nhí quen thuộc, có lượng fan đông đảo ở V-Biz hiện tại. Nếu Bảo An được biết đến sau khi tham gia cuộc thi Đồ Rê Mí vào năm 2011 thì Gia Khiêm lại là hotboy của Vietnam Idol Kids 2016 - năm Hồ Văn Cường đoạt giải Quán quân.

Cô bé sinh năm 2006 và cậu bé sinh năm 2005 quen biết nhau sau khi tham gia các sân khấu ca nhạc và thực hiện nhiều quảng cáo chung. Cả hai được đánh giá là thế hệ nhí tài năng khi sở hữu giọng hát tốt, ngoại hình xinh xắn và tính tình thân thiện, cởi mở. Vì có cùng sở thích và định hướng nghệ thuật nên Bảo An và Gia Khiêm thân thiết và đồng hành từ công việc đến cuộc sống thường ngày.

Nghi vấn Bảo An - Gia Khiêm hẹn hò: Cặp đôi gà bông hay chỉ là "tình anh em"? ảnh 1

Bảo An - Gia Khiêm khi còn bé.

Sau 5 năm, cô bé Đồ Rê Mí và cậu bé Vietnam Idol Kids ngày nào đã trưởng thành, học chung một trường quốc tế. Gia đình của cả hai cũng thường xuyên tạo điều kiện để hai con gặp gỡ và tập nhạc cùng nhau. Bảo An - Gia Khiêm cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chung như: Vui Tết, Cần Câu Cây Quốc, Mặt Trời Của Anh, Này Cò Ơi...

Không chỉ vậy, cặp sao còn rất thân thiết, cởi mở trong cuộc sống hằng ngày, các bức ảnh diện đồ đôi, nắm nay, khoác vai thường xuyên được hai ca sĩ chia sẻ. Nhiều người cho rằng cặp "thanh mai trúc mã" đang có mối quan hệ đặc biệt vì liên tục phát "kẹo ngọt" trong những vlog, video vui nhộn.

Nghi vấn Bảo An - Gia Khiêm hẹn hò: Cặp đôi gà bông hay chỉ là "tình anh em"? ảnh 2
Nghi vấn Bảo An - Gia Khiêm hẹn hò: Cặp đôi gà bông hay chỉ là "tình anh em"? ảnh 3
Nghi vấn Bảo An - Gia Khiêm hẹn hò: Cặp đôi gà bông hay chỉ là "tình anh em"? ảnh 4

Hai ca sĩ nhí thường xuyên diện đồ đôi, có những hành động ngọt ngào dành cho đối phương.

Liên tục vướng phải tin đồn hẹn hò nhưng cả Bảo An và Gia Khiêm đều khẳng định chỉ là anh em thân thiết, vì xem nhau như người nhà nên mới có những khoảnh khắc ngọt ngào như vậy. Giọng ca Xúc Xắc Xúc Xẻ bày tỏ đàn anh không xem mình là con gái mà luôn đùa giỡn rất mạnh tay, Gia Khiêm nói thêm: "Bảo An là một người em tinh thần vui nhộn. Mỗi khi có việc gì buồn thì hai anh em thường xuyên nói chuyện đùa giỡn".

Là những tài năng nhí nổi tiếng từ sớm và có những thành tích đáng nể trên nền tảng nhạc số của V-Biz, Bảo An - Gia Khiêm được nhiều người hy vọng sẽ có những bước đột phá trong tương lai. Đặc biệt là Bảo An, người đã sở hữu Xúc Xắc Xúc Xẻ hơn 400 triệu view, Mẹ Ơi Tại Sao 212 triệu view, Bé Chút Chít 135 triệu view,... càng cần cố gắng hơn nữa để vượt qua "thành tích tuổi thơ" quá lớn của mình.

Nghi vấn Bảo An - Gia Khiêm hẹn hò: Cặp đôi gà bông hay chỉ là "tình anh em"? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm