Nghi vấn bị bạo hành, bí mật gửi thông điệp cầu cứu, nữ YouTuber bất ngờ lên tiếng

Nghi vấn bị bạo hành, bí mật gửi thông điệp cầu cứu, nữ YouTuber bất ngờ lên tiếng
HHT - Trước sự xôn xao của cộng đồng mạng, đặc biệt là các fans, nữ YouTuber Kate Yup đã lên tiếng trấn an dư luận.

Những ngày qua, cộng đồng mạng thế giới liên tục sục sôi vì nghi vấn nữ YouTuber Kate Yup bị bạo hành và đang gửi lời kêu cứu thông qua vlog mới nhất của mình.

Tuy nhiên, chỉ cách đây vài giờ, Kate Yup đã lên tiếng thanh minh ngay trên tài khoản Youtube.

Cô chia sẻ: "Xin chào mọi người! Tôi nghĩ mình cần phải làm rõ tình trạng của mình lúc này. Mọi việc với tôi đều ổn. Không ai ép tôi ăn và tôi cũng không có vấn đề gì về sức khỏe cả. Những vết bầm trên tay tôi là do bị cháy nắng, giống như vết thương trên miệng tôi, tất cả chỉ là mụn nước thôi. Tôi yêu những việc tôi làm, các bạn hãy tin như vậy nhé!".

Nghi vấn bị bạo hành, bí mật gửi thông điệp cầu cứu, nữ YouTuber bất ngờ lên tiếng ảnh 1
Lời thanh minh của Kate Yup trên trang cá nhân.

Ngay sau khi đoạn tin nhắn này được đăng tải đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người vẫn cảm thấy ngờ vực trước những lời thanh minh của Kate.

Đại đa số đều cảm thấy rằng tin nhắn này không phải do cô viết mà là người khác viết hộ. "Đây không phải là Kate", "Tôi không thể tin đoạn tin nhắn này được" là những bình luận được nhiều người để lại nhất dưới bài thanh minh của Kate. Nhiều người còn yêu cầu cô nàng phải quay clip hoặc livestream để chứng minh mình vẫn ổn.

Nghi vấn bị bạo hành, bí mật gửi thông điệp cầu cứu, nữ YouTuber bất ngờ lên tiếng ảnh 2
Nghi vấn bị bạo hành, bí mật gửi thông điệp cầu cứu, nữ YouTuber bất ngờ lên tiếng ảnh 3
Nhiều người vẫn nghi ngờ về độ sát thực của tin nhắn.

Một số người khác thì cho rằng cư dân mạng đang làm quá lên và điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự nghiệp làm Youtube của Kate.

Tài khoản Mukbang Shaderoom chia sẻ: "Mọi người hình như đang làm quá lên, điều đó được gì? Kate đã chia sẻ cô ấy là người ăn nhanh. Mọi người cứ cố gắng nói cô ấy bị bắt nạt là có ý gì vậy? Hãy để cô ấy yên trước khi cô ấy xóa kênh. Tôi không muốn mình không có gì để xem đâu". 

Nghi vấn bị bạo hành, bí mật gửi thông điệp cầu cứu, nữ YouTuber bất ngờ lên tiếng ảnh 4
Một số người cho rằng cư dân mạng đang để câu chuyện đi quá xa.

Hiện tại tuy chưa rõ tình hình Kate Yup ra sao nhưng lời thanh minh của cô vẫn còn khá nhiều nghi vấn. Chính vì thế, bài chia sẻ của Kate không hề xoa dịu dư luận mà còn làm bùng nổ nhiều cuộc tranh cãi hơn.  

Nghi vấn bị bạo hành, bí mật gửi thông điệp cầu cứu, nữ YouTuber bất ngờ lên tiếng ảnh 5
Dòng chú thích có các ký tự viết hoa bất thường, đó là SOS.

Kate Yup là một YouTuber mukbang nổi tiếng thế giới. Kênh của cô hiện có khoảng gần 200K subscriber và có một lượng người xem ổn định.

Kate nổi lên như một hiện tượng sau clip mukbang 5 kg cá hồi và được nhiều người yêu thích.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?