Nghi vấn cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở bị "ém hàng" vì chemistry bùng nổ hơn cặp chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ cảnh quay bị cắt mà ảnh lẫn video hậu trường của cặp đôi thư ký Cha Sung Hoon - tiểu thư Jin Young Seo trong bộ phim "Hẹn Hò Chốn Công Sở" chỉ được nhà đài tung ra một cách hiếm hoi, khiến fan vừa phẫn nộ vừa tiếc nuối.

Mới đây, Happy Tribe Ent - công ty quản lý của Kim Min Kyu đã đăng một video hậu trường khi nam diễn viên ghi hình cho bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở. Video này ghi lại một số khoảnh khắc vui đùa, ngủ gật hay thảo luận về cảnh quay của Min Kyu (thủ vai Cha Sung Hoon). Cuối video hé lộ một đoạn quá trình ghi hình một phân cảnh tại quán ăn của Thư ký Cha nhưng đã bị cắt bỏ khi lên phim.

Video hậu trường của Kim Min Kyu (cảnh quay bị cắt của nam diễn viên xem ở đoạn 5:35).

Cảnh quay bị cắt này có thể nằm trong tập 7 của Hẹn Hò Chốn Công Sở. Đây là phân đoạn sau khi Jin Young Seo (Seol In Ah) yêu cầu "xí xóa" chuyện xảy ra vào đêm hôm trước giữa cô và Sung Hoon, Thư ký Cha mang tâm trạng buồn bực đến quán ăn. Khi ra về, anh nghe được hai người đàn ông ở đó nói về việc bản thân "bị đá" trong khi hôm trước vẫn ngọt ngào với người yêu.

Phân đoạn này lập tức làm dấy lên những tranh cãi từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây là điểm chuyển tiếp quan trọng khiến lời trách móc của Sung Hoon khi gặp lại Young Seo: "Cô đừng khiến người khác cảm thấy thảm hại" ở cảnh sau trở nên hợp lý hơn.

Nghi vấn cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở bị "ém hàng" vì chemistry bùng nổ hơn cặp chính ảnh 1

Trước đó, trong loạt ảnh hậu trường được Happy Tribe Ent đăng tải, có một bức ảnh Sung Hoon cầm danh thiếp của Young Seo ngồi trong ô tô. Phân đoạn này không được lên sóng. Fan tin rằng nếu có cảnh quay này, người xem có thể ngờ ngợ đoán ra được tình cảm giấu kín của Sung Hoon dành cho Young Seo. Tuyến tình cảm của hai nhân vật từ đó cũng không bị cho là diễn ra "hỏa tốc".

Nghi vấn cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở bị "ém hàng" vì chemistry bùng nổ hơn cặp chính ảnh 2

Nữ chính Sejeong (thủ vai Shin Ha Ri) cũng từng tiết lộ đoàn phim thực hiện rất nhiều cảnh quay nhưng lên phim đã bị cắt kha khá. Trong livestream chúc mừng sinh nhật fandom mới đây, Sejeong chia sẻ bản thân cảm thấy khá tiếc khi Hẹn Hò Chốn Công Sở chỉ ghi hình được 12 tập. Nếu phim dài hơn có thể đi sâu vào câu chuyện của từng nhân vật, nhưng cái hay của 12 tập chính là mọi vấn đề được giải quyết nhanh gọn.

Tất cả những điều này khiến cư dân mạng suy đoán nhà đài đã cắt nhiều cảnh, đặc biệt là của cặp Sung Hoon - Young Seo để nhường đất diễn và sự tập trung vào cặp chính Shin Ha Ri - Kang Tae Moo (HaTae). Bằng chứng được fan chỉ ra chính là việc nhà đài có phần ưu ái HaTae hơn khi ảnh still cut lẫn video hậu trường của cặp đôi được cập nhật thường xuyên. Trong khi đó, lượng ảnh và video hậu trường của Young Seo và Sung Hoon chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nghi vấn cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở bị "ém hàng" vì chemistry bùng nổ hơn cặp chính ảnh 3

Sự áp đảo về bài đăng trên Instagram của SBS dành cho HaTae.

Cảnh hôn của đôi Sung Hoon và Young Seo, trong đó có cảnh tháo kính xuất thần của Thư ký Cha ở tập 7 trở thành đề tài "nóng" trên khắp các diễn đàn. Fan cho rằng nhà đài đáng lẽ nên nhân cơ hội thu hút thêm khán giả cho bộ phim bằng cách tung thêm ảnh và video hậu trường. Tuy nhiên, phía SBS vẫn "án binh bất động", chỉ cập nhật một bài viết đăng lại cảnh hôn này.

Một cư dân mạng Việt bình luận: "Thực sự cặp phụ lên hình hơi ít so với những gì mình nghĩ. Khi nhìn poster, mình nghĩ cặp phụ phải lên hình gần bằng cặp chính cơ, cả cảnh hậu trường cũng ít cơ, mang tiếng tập 7, 8 hót hòn họt".

Nghi vấn cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở bị "ém hàng" vì chemistry bùng nổ hơn cặp chính ảnh 4

Poster phim cả bốn diễn viên đều được xếp ngang hàng khiến nhiều người tin rằng Sung Hoon - Young Seo không hẳn là cặp đôi phụ mà là đôi thứ chính.

Sung Hoon và Young Seo là cặp đôi được yêu mến chẳng kém cạnh cặp chính, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Vì vậy, fan suy đoán có thể phía nhà đài cố ý cắt cảnh và "ém" việc tung nhiều ảnh/ video hậu trường của cặp đôi để độ hot của Sung Hoon và Young Seo không quá lấn lướt HaTae. Tuy nhiên, hệ lụy của cách làm này chính là khiến người xem bị "sốc" vì diễn biến tình cảm quá nhanh giữa Young Seo và Sung Hoon.

Nghi vấn cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở bị "ém hàng" vì chemistry bùng nổ hơn cặp chính ảnh 5

Ảnh: Instagram silvertrhee

Nhiều cư dân mạng Việt để lại bình luận nuối tiếc cho đất diễn hiếm hoi dành cho cặp phụ và hi vọng nhà đài có thể chiều lòng người xem bằng cách tung thêm tập đặc biệt:

"Cặp phụ bị cắt nhiều cảnh là do độ hot có phần nhỉnh hơn cặp chính ấy."

"Nếu mấy đoạn cắt như này của cặp phụ được lên sóng thì nó sẽ hợp lý hơn tốc độ yêu của hai người. Yêu cầu nhà đài đưa tập đặc biệt đây."

"Mình thấy hơi tội cho cặp phụ, như thế này khiến mọi người nghĩ vì sao tình cảm của anh chị tiến triển nhanh thế."

"Cặp này đất diễn ít mà lại bị cắt mấy cảnh quan trọng như này làm tuyến tình cảm như bị đứt đoạn. Thích cặp này lắm mà coi phim cứ bị 'cấn cấn' kiểu tiến triển bị nhanh, tình cảm cho nhau chưa thấy gì."

Nghi vấn cặp đôi phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở bị "ém hàng" vì chemistry bùng nổ hơn cặp chính ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm