Nghi vấn Chi Pu bị “đá xéo” và unfollow IG vì hẹn hò người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn?

HHT - Cư dân mạng đang xôn xao thông tin về việc Quỳnh Anh Shyn đăng story ẩn ý "đá xéo" Chi Pu lúc nửa đêm và động thái tiếp theo là bỏ theo dõi nữ ca sĩ.

Hành động “cực gắt” của Quỳnh Anh Shyn khiến nhiều người nghi vấn về tình cảm rạn nứt giữa cô và người chị thân thiết Chi Pu. Quỳnh Anh Shyn sau khi đăng story đầy ẩn ý với câu nói “Be a good person in real life, not social media” (Hãy là một người tốt ngoài đời chứ không phải trên mạng xã hội), động thái tiếp theo khiến nhiều fan ngỡ ngàng là unfollow nữ ca sĩ Chi Pu.

Nghi vấn Chi Pu bị “đá xéo” và unfollow IG vì hẹn hò người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn? ảnh 1 Story được Quỳnh Anh Shyn chia sẻ vào lúc nửa đêm giống với story Gil Lê trước đây. (Ảnh: Tổng hợp)

Đọc xong câu này rất nhiều khán giả nghĩ ngay tới Chi Pu vì trước đây Gil Lê cũng đã từng đăng câu nói ấy trên story sau khi Chi Pu bật khóc chia sẻ về chuyện tình cảm đã qua trên kênh cá nhân của mình.

Nghi vấn Chi Pu bị “đá xéo” và unfollow IG vì hẹn hò người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn? ảnh 2 Quỳnh Anh Shyn bỏ theo dõi Chi Pu. (Ảnh: Tổng hợp)

"Những thám tử showbiz" đã nhanh chóng vào cuộc và nhiều người cho rằng lý do rạn vỡ của cặp "chị chị em em" này xuất phát từ việc Chi Pu hẹn hò với người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn (?!). Câu chuyện sẽ không đến mức phải “cạch mặt” nhau trên mạng xã hội thế này nếu như Chi Pu trước đó không tuyên bố "chúng tôi sẽ không quan tâm, không đụng style trai và đặc biệt không quen lại người yêu cũ của nhau" trong một buổi phỏng vấn cùng hội chị em.

Nghi vấn Chi Pu bị “đá xéo” và unfollow IG vì hẹn hò người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn? ảnh 3 Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn tham gia phỏng vấn cùng hội bạn thân. (Ảnh chụp màn hình).

Cư dân mạng còn truy ra bằng chứng cho thấy bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn đang theo dõi trang Instagram của Chi Pu và ngược lại. Theo thông tin trước đó, Quỳnh Anh Shyn vẫn theo dõi Instagram của anh chàng H. là bạn trai cũ của cô. Thế nhưng, mới đây Quỳnh Anh Shyn cũng đã bỏ theo dõi anh bạn trai này cùng nữ ca sĩ Chi Pu.

Nghi vấn Chi Pu bị “đá xéo” và unfollow IG vì hẹn hò người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn? ảnh 4 Quỳnh Anh Shyn unfollow tài khoản được cho là bạn trai cũ của cô. Đồng thời tài khoản của anh chàng này cũng follow Instagram của Chi Pu và ngược lại. (Ảnh: Tổng hợp)

Được biết, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn là cặp đôi chị em “đồng cam cộng khổ” từ khi chưa nổi tiếng đến lúc cả hai đã có thành tựu nhất định trong công việc. Cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau trong những bức ảnh nhí nhố, thân mật cùng hội chị em là Sun HT và Salim.

Nghi vấn Chi Pu bị “đá xéo” và unfollow IG vì hẹn hò người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn? ảnh 5 Mối quan hệ vẫn rất tốt của cả hai cách đây không lâu. (Ảnh chụp màn hình)

Điều khiến fan của cả hai bất ngờ hơn là cách đây không lâu Quỳnh Anh Shyn cùng xuất hiện trong hội bạn thân thiết của Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn vui vẻ đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật người chị thân thiết này. Mặc dù, cả hai chưa lên tiếng về vụ việc thế nhưng động thái của Quỳnh Anh Shyn khiến dân tình ngầm hiểu về việc cô và Chi Pu đã “đường ai nấy đi”. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm