Nghi vấn Choi Tae Joon bỏ vai trong phim mới vì có dính dáng đến Jung Joon Young

Nghi vấn Choi Tae Joon bỏ vai trong phim mới vì có dính dáng đến Jung Joon Young
HHT - Phải chăng lý do thật sự khiến Choi Tae Joon rút khỏi phim “Hotel Del Luna”, là vì anh có dính dáng tới scandal của Jung Joon Young?

Mới đây, nam diễn viên Choi Tae Joon đã gây bất ngờ khi thông báo rút khỏi phim truyền hình Hotel Del Luna khi phim sắp bấm máy. Nguyên nhân mà Choi Tae Joon đưa ra, là vì anh thấy nhân vật của mình chưa thật sự hấp dẫn, và sau vài lần thảo luận với nhà sản xuất mà vẫn không tìm được tiếng nói chung, thì Choi Tae Joon quyết định rời đi.

Nghi vấn Choi Tae Joon bỏ vai trong phim mới vì có dính dáng đến Jung Joon Young ảnh 1

Ngay khi biết tin, cư dân mạng đã cảm thấy lý do này không được hợp lý cho lắm. Bởi Hotel Del Luna là tác phẩm mới nhất của hai biên kịch Hong, bộ đôi biên kịch đã sáng tạo nên rất nhiều bộ phim ăn khách. Phim của Hong Sisters có thể không gay cấn hồi hộp, nhưng xem rất nhẹ nhàng vui nhộn, các nhân vật đều có tính cách độc đáo, để lại ấn tượng mạnh với khán giả.

Thế nên viện Choi Tae Joon thấy nhân vật của mình trong Hotel Del Luna không hấp dẫn, nghe chừng rất lạ lùng. Và cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra rằng nam diễn viên này có mối quan hệ thân thiết với Jung Joon Young Lee Jong Hyun, hai ca sĩ đang bị điều tra vì phát tán các video trái phép. Ba nghệ sĩ này đã nhiều lần đăng tải ảnh chụp cùng nhau lên mạng xã hội.

Nghi vấn Choi Tae Joon bỏ vai trong phim mới vì có dính dáng đến Jung Joon Young ảnh 2
Nghi vấn Choi Tae Joon bỏ vai trong phim mới vì có dính dáng đến Jung Joon Young ảnh 3

Chính vì thế, cư dân mạng cho rằng Choi Tae Joon dù không có mặt trong các nhóm chat của Jung Joon Young, thì anh vẫn e ngại mối quan hệ này sẽ làm ảnh hưởng đến bộ phim Hotel Del Luna nên đã chủ động rút lui để tránh rắc rối về sau. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.