Nghi vấn: Có phải trước thềm đám cưới, Hwang Hana quyết định chia tay với Park Yoochun (JYJ)?

Nghi vấn: Có phải trước thềm đám cưới, Hwang Hana quyết định chia tay với Park Yoochun (JYJ)?
HHT - Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là đám cưới sẽ diễn ra nhưng theo Naver, cô dâu Hwang Hana đã quyết định chia tay với Yoochun.

Thực sự lúc biết Yoochun sắp kết hôn, các fan ai cũng sốc. Nhưng sau đó, các fan đa số đều ủng hộ cho hạnh phúc riêng của anh. Tuy nhiên, bây giờ, theo Naver, cô dâu Hwang Hana đã quyết định chia tay với Park Yoochun.

Cụ thể, Naver viết rằng trong cuộc phỏng vấn với JoongAng Ilbo, người đại diện của Hwang Hana cho biết Hwang Hana đã quyết định chia tay với Park Yoochun. Hwang Hana rất yêu Park Yoochun nhưng khi tin tức kết hôn được thông báo với công chúng, cô Hwang cảm thấy rất mệt mỏi vì bị chú ý quá mức. Dù là đi trên đường hay ở nhà hàng, cả hai đều bị nhiều người nhìn và bị chụp ảnh. Đặc biệt, với gia đình cô Hwang Hana, những tin đồn xảy ra khiến họ càng thêm mệt mỏi và phiền toái. Người đại diện cũng nói rằng cô Hwang vốn dĩ là người rất tươi sáng, rất thích viết tiểu thuyết và làm blog. Tuy nhiên gần đây, cô "dường như không thể tươi sáng được nữa" và "rất sợ mọi người" cũng như "không biết phải làm gì",... 

Nghi vấn: Có phải trước thềm đám cưới, Hwang Hana quyết định chia tay với Park Yoochun (JYJ)? ảnh 1
Nghi vấn: Có phải trước thềm đám cưới, Hwang Hana quyết định chia tay với Park Yoochun (JYJ)? ảnh 2

Vào ngày 17/7 vừa qua, Park Yoochun còn đăng lên Insatgram cá nhân một bức tâm thư dài, để gửi lời xin lỗi chân thành đến các fan vì những sự việc đã xảy ra liên tiếp trong thời gian qua. Trong thư, Yoochun cũng đề cập đến cuộc hôn nhân sắp tới của anh. Yoochun mong các fan sẽ ủng hộ anh và Hana.

Nghi vấn: Có phải trước thềm đám cưới, Hwang Hana quyết định chia tay với Park Yoochun (JYJ)? ảnh 3

Trong khi đó, Hwang Hana lại nói: "Tôi không thể chịu thêm được nữa. Tôi cũng muốn kết hôn mà nhận được lời chúc phúc. Tuy nhiên, dường như tất cả mọi người trên thế giới này đều chửi rủa tôi. Có rất nhiều tin đồn không có thật bủa vây lấy tôi và phải chịu đựng nó là điều rất mệt mỏi. Tôi rất muốn bỏ ngoài tai những điều đó nhưng giờ đã quá giới hạn rồi".

Nghi vấn: Có phải trước thềm đám cưới, Hwang Hana quyết định chia tay với Park Yoochun (JYJ)? ảnh 4

Tuy nhiên, đáng chú ý là tin tức này đăng tải trên Naver chưa được bao lâu thì hiện tại, đường link dẫn đến thông tin này đã không thể truy cập được nữa. 

Nghi vấn: Có phải trước thềm đám cưới, Hwang Hana quyết định chia tay với Park Yoochun (JYJ)? ảnh 5
Nghi vấn: Có phải trước thềm đám cưới, Hwang Hana quyết định chia tay với Park Yoochun (JYJ)? ảnh 6

Có thể thấy việc bị chú ý quá mức vì là hôn thê của một người nổi tiếng đã khiến cuộc sống của Hwang Hana không tránh khỏi bị xáo trộn. Hủy hôn là điều không ai muốn. Hiện vẫn chưa rõ tin tức hủy hôn này có thật hay không, nhưng hy vọng Yoochun, Hana và tất cả mọi người đều được hạnh phúc. 

NHẬT TRINH

Theo NAVER
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm