Nghi vấn cựu thành viên The Bells “cà khịa” Mr. Siro ra bài cover “dìm hàng” Hòa Minzy

HHT - Mới đây, sản phẩm “Không thể cùng nhau suốt kiếp” của Hoà Minzy tiếp tục là chủ đề tranh cãi được dư luận chú ý.

Cụ thể, câu chuyện bắt nguồn từ bài chia sẻ của ca sĩ Nguyễn Huy - cựu thành viên trong nhóm nhạc The Bells đình đám một thời.

Nghi vấn cựu thành viên The Bells “cà khịa” Mr. Siro ra bài cover “dìm hàng” Hòa Minzy ảnh 1 Dòng trạng thái của Nguyễn Huy gây sự chú ý lớn với khán giả. (Ảnh chụp màn hình)

Bất kì ai đã xem qua MV của Hòa Minzy đều sẽ dễ dàng nhận ra sự quen thuộc trong bài post và bức tâm thư cuối clip. Nhưng đáng chú ý là nội dung bài post này được cho là đang ngầm ám chỉ việc Mr. Siro đã bán bài hát Không thể cùng nhau suốt kiếp cho Hòa Minzy với giá cao rồi còn tranh thủ tung ra bản cover để tranh giành spotlight với nữ ca sĩ.

Nghi vấn cựu thành viên The Bells “cà khịa” Mr. Siro ra bài cover “dìm hàng” Hòa Minzy ảnh 2 Phần bình luận đầy tính "cà khịa" của Nguyễn Huy. (Ảnh chụp màn hình)

Phần bình luận từ một người bạn của Nguyễn Huy tiết lộ rằng những thông tin trên đều đã được thỏa thuận trong hợp đồng và được hai bên đồng thuận. Tuy nhiên, cựu thành viên The Bells thẳng thắn đáp trả: “Khôn vậy ai chơi lại“. 

Nghi vấn cựu thành viên The Bells “cà khịa” Mr. Siro ra bài cover “dìm hàng” Hòa Minzy ảnh 3 Ca sĩ Nguyễn Huy được cư dân mạng cho là đang "cà khịa" Mr. Siro.
Nghi vấn cựu thành viên The Bells “cà khịa” Mr. Siro ra bài cover “dìm hàng” Hòa Minzy ảnh 4 Phần cover của Mr. Siro với bài hát "Không cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết Mr. Siro là một trong những nhạc sĩ kín tiếng trên MXH. Hiện nam nhạc sĩ chưa có phản hồi gì về thông tin này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm