Nghi vấn Dương Mịch bị đàn em cùng stylist chơi xấu sau lưng và cái kết siêu bất ngờ

HHT - Chuyện “thâm cung bí sử” đằng sau việc Dương Mịch bỗng dưng mặc xấu vẫn chưa có hồi kết khi netizen vừa đặt ra nghi vấn nữ diễn viên đã bị stylist... chơi xấu sau lưng, nhưng bất ngờ hơn nữa là cái kết dành cho “thủ phạm”.
Nghi vấn Dương Mịch bị đàn em cùng stylist chơi xấu sau lưng và cái kết siêu bất ngờ ảnh 1

Trong sự kiện Esquire Thịnh Điển, Dương Mịch đã trở thành tâm điểm chú ý vì bỗng dưng mặc xấu. Cả hai bộ váy Dương Mịch chọn ngày hôm đó đều bị chê là không hợp, đặc biệt chiếc váy cô mặc lên thảm đỏ vừa có thiết kế rối mắt vừa có phom dáng dìm hàng Dương Mịch.

Nghi vấn Dương Mịch bị đàn em cùng stylist chơi xấu sau lưng và cái kết siêu bất ngờ ảnh 2

Lâu nay, Dương Mịch thường chọn váy rất chuẩn, lần nào cũng lộng lẫy như công chúa nên netizen hết sức ngạc nhiên khi stylist của cô lại sụt giảm phong độ nhanh chóng. Bởi chỉ vài ngày trước, Dương Mịch vẫn xinh đẹp tỏa sáng trong các sự kiện cuối năm.

Nghi vấn Dương Mịch bị đàn em cùng stylist chơi xấu sau lưng và cái kết siêu bất ngờ ảnh 3

Thế rồi netizen vốn có thừa khả năng suy luận đã tìm thấy bằng chứng stylist Khương Thành Hạo dường như đã chơi xấu Dương Mịch. Trong sự kiện Esquire hôm đó, nhân vật này nhận nhiệm vụ chăm sóc hình ảnh cho Dương Mịch và Ngô Tuyên Nghi, thành viên nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ.

Nghi vấn Dương Mịch bị đàn em cùng stylist chơi xấu sau lưng và cái kết siêu bất ngờ ảnh 4

Trong khi Dương Mịch phải mặc hai thiết kế của nhãn hiệu không quá đình đám thì Ngô Tuyên Nhi lại được mặc hẳn trang phục thuộc dòng xa xỉ Haute Couture của Versace. Thông thường, chỉ những ngôi sao hàng đầu mới được các nhãn hàng giao cho đồ Haute Couture nên ai cũng thắc mắc vì sao Ngô Tuyên Nghi lại được ưu ái đến vậy.

Nghi vấn Dương Mịch bị đàn em cùng stylist chơi xấu sau lưng và cái kết siêu bất ngờ ảnh 5

Vì sự bất thường này mà netizen khẳng định rằng stylist Khương Thành Hạo đã dùng chính danh tiếng của Dương Mịch để đi mượn đồ của Versace nhưng sau đó lại đưa Ngô Tuyên Nghi mặc. Bởi trước đây, Dương Mịch từng là ngôi sao Trung Quốc đầu tiên trở thành gương mặt đại diện cho Versace nên stylist Khương Thành Hạo cũng quen biết Versace.

Nghi vấn Dương Mịch bị đàn em cùng stylist chơi xấu sau lưng và cái kết siêu bất ngờ ảnh 6

Bất ngờ hơn nữa, bộ váy Versace của Ngô Tuyên Nghi lại hở quá nhiều khiến cô bị netizen chỉ trích là ăn mặc phản cảm. Ngay trong khi đang livestream sự kiện này, Ban tổ chức Esquire Thịnh Điển đã phải cắt sóng phần xuất hiện của Ngô Tuyên Nghi để tránh bị Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc xử phạt.

Nghi vấn Dương Mịch bị đàn em cùng stylist chơi xấu sau lưng và cái kết siêu bất ngờ ảnh 7

Vậy là Ngô Tuyên Nghi chưa kịp tự hào vì mặc đồ xa xỉ của Versace đã bị khán giả phản ứng dữ dội là cố tình phô phang nhằm gây chú ý. Còn Dương Mịch thì ngược lại, tuy phải mặc đồ không đẹp nhưng đã được cộng đồng mạng an ủi thương cảm.

Nghi vấn Dương Mịch bị đàn em cùng stylist chơi xấu sau lưng và cái kết siêu bất ngờ ảnh 11
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm