Nghi vấn Hyun Bin - Son Ye Jin có ý định kết hôn trước cả khi tham gia "Hạ Cánh Nơi Anh"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nghe tin Hyun Bin - Son Ye Jin, bà xã của ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh, một trong những "thuyền viên" của cặp đôi "Hạ Cánh Nơi Anh" đã bày tỏ sự hân hoan khi nghe tin hai diễn viên sẽ kết hôn. Cô cũng chia sẻ lại thông tin 1 năm trước bản thân đã bật mí về việc Hyun Bin và Son Ye Jin có ý định kết hôn trước khi cả hai hợp tác trong "Hạ Cánh Nơi Anh".

Trong trạng thái được đăng vào sáng ngày 11/2, hot mom Thủy Anh đã không giấu nổi sự vui mừng khi nghe tin cặp đôi mà cô "đẩy thuyền" Hyun Bin và Son Ye Jin sắp chính thức về chung một nhà. Trong bài viết, Thủy Anh cũng khéo léo nhắc lại thông tin cô từng hé lộ vào 1 năm trước - vào đúng ngày Dispatch "khui" tin hẹn hò của cặp đôi diễn viên đình đám đã trở thành sự thật.

Nghi vấn Hyun Bin - Son Ye Jin có ý định kết hôn trước cả khi tham gia "Hạ Cánh Nơi Anh"? ảnh 1

Niềm hân hoan khi "đẩy thuyền" thành công của Thủy Anh.

Ngày 1/1/2021, Thủy Anh chia sẻ khi bị kẹt ở Singapore, cô đã xem hết bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh và dành nhiều tình cảm cho cặp đôi chính Hyun Bin - Son Ye Jin từ trên phim đến ngoài đời. Hot mom cho biết đã hỏi một người bạn làm trong giới giải trí Hàn về mối quan hệ của cặp đôi. Người này cho biết Hạ Cánh Nơi Anh được xem như một dự án kỉ niệm trước khi hai người về chung một nhà. Cũng đồng nghĩa với việc, khả năng cao Son Ye Jin và Hyun Bin đã nhen nhóm ý định kết hôn trước khi xác nhận hợp tác trong Hạ Cánh Nơi Anh.

Nghi vấn Hyun Bin - Son Ye Jin có ý định kết hôn trước cả khi tham gia "Hạ Cánh Nơi Anh"? ảnh 2

Bài viết của Thủy Anh được đăng ngay sau khi Dispatch tung ảnh hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn với người bạn được Thủy Anh đăng tải, người bạn này chia sẻ: "Kế hoạch chính được hướng đến là sẽ có một bộ phim mà hai người họ sẽ đóng chung trước khi kết hôn. Nhưng tương lai thì khó đoán mà, nên là chúng ta phải chờ đợi thôi. Anh ấy thực sự là một người rất tốt và lịch thiệp. Một người đàn ông có cách cư xử rất tuyệt vời".

Nghi vấn Hyun Bin - Son Ye Jin có ý định kết hôn trước cả khi tham gia "Hạ Cánh Nơi Anh"? ảnh 3

Toàn bộ đoạn chat được Thủy Anh tiết lộ.

Tối ngày 10/2, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ bài viết xác nhận sắp "góp gạo thổi cơm chung" của Hyun Bin và Son Ye Jin. Cả hai dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào trong tâm thư gửi người hâm mộ. Tuy nhiên, hai bên không tiết lộ về thời điểm chính thức hẹn hò hay thời gian nhen nhóm ý định kết hôn. Hôn lễ của cặp đôi quyền lực này sẽ diễn ra vào tháng 3 tại Seoul (Hàn Quốc). Đám cưới sẽ được cử hành riêng tư với sự góp mặt của bạn bè, người thân của hai diễn viên.

Nghi vấn Hyun Bin - Son Ye Jin có ý định kết hôn trước cả khi tham gia "Hạ Cánh Nơi Anh"? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm