Nghi vấn Jang Ja Yeon tự tử vì bị biến thành "quân cờ" của Lee Mi Sook và quản lý

Nghi vấn Jang Ja Yeon tự tử vì bị biến thành "quân cờ" của Lee Mi Sook và quản lý
HHT - Dispatch đã xem xét lại lời khai của Lee Mi Sook (nữ diễn viên từng chung công ty quản lý với Jang Ja Yeon) vào năm 2009 và phát hiện ra rất nhiều điều bất ngờ về vụ án của cố diễn viên Jang Ja Yeon.

Jang Ja Yeon đã tự tử vào ngày 7-3-2009. Cô để lại một lá thư tuyệt mệnh nói rằng cô bị buộc phải "phục vụ" các nhân vật tai to mặt lớn bao gồm chủ của các doanh nghiệp và các hãng truyền thông. 

Năm ngoái, một bản kiến nghị đã được đệ trình lên chính phủ để mở lại cuộc điều tra với sự chứng kiến của một nhân chứng. Nhân chứng này sau đó đã được tiết lộ là Yoon Ji Oh, đồng nghiệp và cũng là một người bạn của Jang Ja Yeon.

Nghi vấn Jang Ja Yeon tự tử vì bị biến thành "quân cờ" của Lee Mi Sook và quản lý ảnh 1
Nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon

Jang Ja Yeon là một nghệ sĩ của The Content Entertainment. Công ty này được điều hành bởi CEO Kim Jong Seung, người được cho là đã buộc Jang Ja Yeon phải "phục vụ" nhiều người đàn ông khác nhau. Trực thuộc công ty này còn có các nữ diễn viên Lee Mi SookSong Sun Mi.

Vào tháng 1-2009, Lee Mi Sook ký hợp đồng độc quyền với một công ty mới trong khi cô vẫn còn hợp đồng với The Content Entertainment. Công ty mới mà cô ký hợp đồng là Hoya Entertainment, được thành lập vào tháng 8-2008 bởi Yoo Jang Ho - người quản lý cũ của Jang Ja Yeon. Do đó, CEO Kim Jong Seung đã kiện Lee Mi Sook.

Vào ngày 18-3, Dispatch tiết lộ rằng Lee Mi Sook đã tham gia một cuộc thẩm vấn với tư cách là nhân chứng liên quan đến vụ án của Jang Ja Yeon vào năm 2009. Báo cáo tuyên bố rằng Lee Mi Sook đã viết trong bản khai của cô như sau: "Tôi không biết về Jang Ja Yeon quá cố, và tôi chỉ biết đến tên của cô ấy thông qua sự cố này. Tôi cũng không biết rằng Yoo Jang Ho (quản lý của Jang Ja Yeon vào thời điểm đó) và Jang Ja Yeon đã soạn thảo tài liệu này cũng như tôi chưa bao giờ xem tài liệu này". (Tài liệu ở đây là di thư cuối cùng của Jang Ja Yeon, nơi cô liệt kê ra những lần mình bị lạm dụng)

Tuy nhiên, Dispatch đã đặt câu hỏi về tính hợp lệ của bản khai của Lee Mi Sook, đồng thời cung cấp bằng chứng cho thấy Jang Ja Yeon đã liên lạc với Lee Mi Sook chỉ vài ngày trước khi cô qua đời, tức là Lee Mi Sook không thể không biết Jang Ja Yeon được.

Nghi vấn Jang Ja Yeon tự tử vì bị biến thành "quân cờ" của Lee Mi Sook và quản lý ảnh 2
Lee Mi Sook

Theo Dispatch, Jang Ja Yeon đã gặp quản lý của cô là Yoo Jang Ho vào ngày 28-2-2009. Họ gặp nhau tại văn phòng của Yoo Jang Ho, nơi Jang Ja Yeon đã viết nên tài liệu mà sau này được Yoo Jang Ho bảo là di thư của cô. 

Báo cáo tiết lộ thêm rằng Yoo Jang Ho đã liên lạc với Lee Mi Sook vào ngày 1-3-2009. Vào thời điểm đó, Yoo Jang Ho tuyên bố rằng anh đã gặp nữ diễn viên để xin lời khuyên. Ngày hôm sau, Jang Ja Yeon gặp lại người quản lý của mình, sau đó cô nói với Lee Mi Sook rằng cô đã soạn thảo tài liệu tiết lộ những hành động sai trái của CEO Kim Jong Seung.

Dispatch cũng tiết lộ những tin nhắn cuối cùng được trao đổi giữa Jang Ja Yeon Yoo Jang Ho. Trong các tin nhắn, Yoo Jang Ho nói Jang Ja Yeon hãy hủy lịch trình buổi chiều của cô vì anh đã sắp xếp một cuộc họp với đạo diễn Jung Se Ho. Jung Se Ho là đạo diễn mà Lee Mi Sook bảo rằng cô đã yêu cầu anh ta giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại Kim Jong Seung. Hai giờ sau, Jang Ja Yeon qua đời do tự sát.

Nghi vấn Jang Ja Yeon tự tử vì bị biến thành "quân cờ" của Lee Mi Sook và quản lý ảnh 3

Cuối cùng, Dispatch nghi vấn rằng Jang Ja Yeon đã bị Yoo Jang HoLee Mi Sook biến thành "quân cờ" trong trận chiến chống lại The Content Entertainment và CEO Kim Jong Seung, bằng cách sử dụng việc Jang Ja Yeon bị lạm dụng để gây sức ép lên CEO Kim Jong Seung.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.