Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) công khai đeo vòng đôi, giá hơn trăm triệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) đều đeo chiếc vòng cổ này khá thường xuyên. Phần dây của 2 chiếc vòng giống nhau, điểm khác biệt là charm mà 2 thần tượng gắn lên. 

Đoạn clip Jennie và V nắm tay đi dạo trên đường phố Paris được tung ra đã chứng thực cho tin đồn hẹn hò của hai người. Cư dân mạng cũng nhanh chóng soi ra điểm trùng khớp trong chiếc vòng được bộ đôi đeo, nghi là vòng đôi.

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) công khai đeo vòng đôi, giá hơn trăm triệu ảnh 1

Cư dân mạng phát hiện chiếc vòng cổ mà V đeo khi khởi hành từ sân bay Incheon (Hàn Quốc) tới Pháp vào hôm 15/5 tương đồng với chiếc vòng mà Jennie đeo khi xuất hiện trong chương trìnhCarpool Karaoke trên kênh YouTube The Late Late Show with James Corden.

Chiếc vòng này cũng từng được V đeo trong livestream trên Weverse và buổi tiễn j-hope nhập ngũ. Trong khi Jennie từng đeo chiếc vòng này tại tổng duyệt/ soundcheck cho concert của BLACKPINK.

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) công khai đeo vòng đôi, giá hơn trăm triệu ảnh 2

Chiếc vòng cổ được V đeo trong ngày tiễn j-hope nhập ngũ.

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) công khai đeo vòng đôi, giá hơn trăm triệu ảnh 3

Ảnh: jworldv

Chiếc vòng cổ này đến từ thương hiệu Foundrae, phần dây mà Jennie và V đeo đều giống nhau, duy chỉ có charm là khác biệt. Dựa vào hình dáng thì đây có thể mẫu dây Flexible Extension Medium hoặc Flexible Extension Heavy Belcher Chain Necklace with Triple Annex Link được làm từ vàng 18K của Foundrae, giá tham khảo từ 4.685 - 7.725 USD (hơn 110 - 181 triệu đồng).

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) công khai đeo vòng đôi, giá hơn trăm triệu ảnh 4

V đeo thêm charm hình trái tim Amate Love có giá tham khảo 2.390 USD (hơn 56 triệu đồng). Nó được làm thủ công bằng vàng 18K, dòng chữ "Amate" trong tiếng Ý có nghĩa là yêu, được cách điệu viết liền trên mặt charm.

Jennie đeo mặt charm vuông có hình ngôi sao, có tên Per Aspera Ad Astra - Dream: Sealed Gemstone. Chiếc charm này có giá tham khảo 1.950 USD (hơn 45 triệu đồng), được làm thủ công bằng vàng hồng 18K kết hợp với thạch anh. Ba ngôi sao trên mặt charm được đính kim cương.

Tưởng không liên quan đến nhau nhưng nếu ghép tên của 2 chiếc charm này lại với nhau thành cụm "sealed love" (tạm dịch: Tình yêu giấu kín, tình yêu bí mật). Chính điểm này khiến nhiều cư dân mạng đoán rằng đây chính là vòng đôi của V và Jennie.

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) công khai đeo vòng đôi, giá hơn trăm triệu ảnh 5

Kể từ khi chuyện hẹn hò của V và Jennie được xác thực hơn nhờ vào clip đi bên nhau tại Paris, đa số cư dân mạng đều ủng hộ cho chuyện tình của 2 ngôi sao K-Pop hàng đầu này. Fandom hai bên dù không ưa nhau trước đó cũng chọn tôn trọng và ủng hộ cho thần tượng vì đây là vấn đề riêng tư.

Tuy nhiên, không ít fan quá khích phản đối mối quan hệ tình cảm của V (BTS) và Jennie. Tài khoản Instagram của Jennie bị "khủng bố" bởi các bình luận tiêu cực. Trong khi trên Weibo, nhiều fan trong đó có "trạm tỷ" hơn 300K người theo dõi của V (BTS) đòi "thoát fan".

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) công khai đeo vòng đôi, giá hơn trăm triệu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm