Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành viên Tae Young của nhóm nhạc ngôi sao trong “Turning Red” (Gấu Đỏ Biến Hình) - phim hoạt hình mới của hãng Pixar được cho là được truyền cảm hứng từ Jimin của BTS.

Thành viên Jimin của BTS nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới là điều không thể phủ nhận. Mới đây, các fan suy đoán rằng có vẻ như Jimin đã tăng thêm sức ảnh hưởng của mình khi “tham gia” vào một bộ phim lớn của Hollywood, đó là Turning Red (Gấu Đỏ Biến Hình) - bộ phim hoạt hình mới của hãng Pixar.

Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 1

Turning Red là một câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn, kể về cô nàng Mei Lee hễ khi nào quá phấn khích hay căng thẳng sẽ biến thành… một con gấu trúc đỏ khổng lồ. Tình huống oái ăm này khiến cô nàng 13 tuổi phải đấu tranh để chọn lựa con đường phải đi: Nên giữ bình tĩnh và ngoan ngoãn, hay cho phép bản thân trải nghiệm cảm giác hồi hộp mà cuộc sống của tuổi thiếu niên có thể mang lại?

Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 2

Trong Turning Red, Mei Lee là một fangirl đích thực. Cô nàng cùng những cô bạn gái thân của mình đều hâm mộ nhóm nhạc nam nổi tiếng (và hư cấu) tên là 4*Town, gồm 5 thành viên. Năm thành viên của nhóm đều có những đặc điểm nổi bật về ngoại hình và cá tính với những điểm riêng biệt. Trong nhóm, maknae (thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm) là Tae Young, và rất nhiều fan tin chắc rằng nhân vật này được xây dựng dựa trên hình mẫu là Jimin của BTS.

Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 3

Các fan chỉ ra các chi tiết nhỏ giống nhau giữa Tae Young và Jimin như hình dáng đôi môi, chiếc răng cửa không đều, cách di chuyển, cách tạo dáng, cách ân cần chăm sóc chim và các loài động vật khác, tổng thể từ mái tóc đến khuôn mặt… Họ đặt ảnh của Tae Young và ảnh gốc của Jimin cạnh nhau để so sánh và quả thật độ tương đồng rất cao.

Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 4
Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 5
Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 6
Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 7
Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 8
Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 9
Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 10

Tae Young và Jimin đã trở thành một chủ đề nóng trên phương tiện truyền thông xã hội đến nỗi trang POPSUGAR đã đăng một bài viết nổi bật với tiêu đề “Jimin của BTS đã truyền cảm hứng cho Tae Young của Red? Có phải là Jimin của BTS trong Turning Red của Pixar không? Fan nghĩ thế đó”. Bài viết đề cập thêm rằng “Các fan khá tin rằng nhân vật Tae Young được dựng dựa trên Jimin”.

Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 11

Trên TikTok, video về chủ đề này đã thu về hơn 1,7 triệu lượt xem và hơn 266 ngàn lượt thích chỉ sau hai ngày. Một số video khác chỉ ra sự giống nhau giữa Jimin và Tae Young cũng thu về hơn 200 ngàn và 140 ngàn lượt xem. Phần bình luận tràn ngập những bình luận tin rằng Tae Young chắc chắn là Jimin, và một số thậm chí còn nói rằng họ sẽ xem phim để “kiểm chứng” xem có đúng đó là Jimin hay không.

Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 12
Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 13

Nhà sản xuất của Turning Red chưa có bình luận nào về chủ đề này, nhưng trước sức ảnh hưởng lớn của Jimin, các fan bỗng hy vọng một ngày nào đó Jimin có thể xuất hiện trong một bộ phim bằng xương bằng thịt.

Nghi vấn Jimin (BTS) “tham gia” phim mới “Turning Red” của Pixar, fan đưa ra bằng chứng ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.