Nghi vấn Kang Daniel sẽ debut với tư cách ca sĩ solo vào tháng 4

Nghi vấn Kang Daniel sẽ debut với tư cách ca sĩ solo vào tháng 4
HHT - Cũng trong ngày 21/1, Daniel đã mở cửa trang fancafe chính thức.

Vào ngày 21/1, truyền thông đưa tin Kang Daniel đang trong quá trình chuẩn bị cho việc debut với tư cách ca sĩ solo. Anh dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 tới.

Bản thân Kang Daniel cũng từng nói trên VLive: "Tôi không thể tiết lộ chính xác kế hoạch sắp tới được nhưng hãy gặp nhau vào tháng 4 nhé". 

Nghi vấn Kang Daniel sẽ debut với tư cách ca sĩ solo vào tháng 4 ảnh 1

Trước thông tin này, công ty chủ quản MMO của "center Wanna One" hồi đáp: "Đúng là Kang Daniel đang chuẩn bị để debut solo vào tháng 4 nhưng chưa có gì được xác nhận cả". Anh hiện đang tập luyện cho buổi concert cuối cùng của Wanna One - Therefore sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27/1 tại Gocheok Sky Dome ở Seoul.

Cũng trong ngày 21/1, Daniel đã mở cửa trang fancafe chính thức. Chỉ sau 5 giờ, fancafe đã có hơn 62.000 thành viên và 1,1 triệu khách ghé thăm. Truyền thông dự đoán fancafe sẽ vượt mốc 100.000 thành viên trong vòng 24 giờ. 

Nghi vấn Kang Daniel sẽ debut với tư cách ca sĩ solo vào tháng 4 ảnh 2

Trước đó, vào ngày 3/1 theo giờ Hàn Quốc, Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã công nhận Kang Daniel đạt được kỷ lục mới về Tài khoản Instagram đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất thế giới, phá vỡ thành tích của Giáo hoàng Francis

Guinness xác nhận rằng Kang Daniel chỉ mất 11 giờ 36 phút để đạt 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram, sau khi đăng bài đầu tiên vào ngày 2/1. Trong khi đó, Giáo hoàng Francis đã mất 12 giờ để đạt được cột mốc này, sau khi ra mắt tài khoản Instagram vào tháng 3 năm 2016. Đây thực sự là một thành tích vô cùng ấn tượng với một idol Hàn Quốc như Kang Daniel.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm