Nghi vấn Khương Trinh Vũ (thí sinh Sáng Tạo Doanh 2020) đang hẹn hò đồng giới?

HHT - Chuyện Khương Trinh Vũ lộ chuyện hẹn hò đang là đề tài bàn tán sôi nổi của dân mạng xứ Trung hai ngày nay.

Khương Trinh Vũ là một trong những thí sinh sáng giá của Sáng Tạo Doanh 2020, tuy nhiên vì vấn đề chấn thương eo mà người đẹp họ Khương phải rời chương trình. Mặc dù không debut nhưng những tin tức về Khương Trinh Vũ vẫn nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng xứ Trung.

Nghi vấn Khương Trinh Vũ (thí sinh Sáng Tạo Doanh 2020) đang hẹn hò đồng giới? ảnh 1 Khương Trinh Vũ là thí sinh sáng giá của Sáng Tạo Doanh 2020.

Gần đây, Khương Trinh Vũ vướng phải tin đồn hẹn hò, phía công ty quản lí của cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, mới đây netizen lại càng khẳng định chuyện Khương Trinh Vũ hẹn hò là thật khi phát hiện cô nàng đăng dòng trạng thái mới ở tài khoản Weibo phụ của mình như ngầm thừa nhận: “Tôi xin lỗi, You have my infinite tenderness all my life.” 

Nghi vấn Khương Trinh Vũ (thí sinh Sáng Tạo Doanh 2020) đang hẹn hò đồng giới? ảnh 2 Dòng trạng thái ngầm thừa nhận chuyện yêu đương của Khương Trinh Vũ.
Nghi vấn Khương Trinh Vũ (thí sinh Sáng Tạo Doanh 2020) đang hẹn hò đồng giới? ảnh 3
 
Nghi vấn Khương Trinh Vũ (thí sinh Sáng Tạo Doanh 2020) đang hẹn hò đồng giới? ảnh 4 Những hình ảnh được cho là hẹn hò của cả hai. 
 Đoạn video ghi được Khương Trinh Vũ hẹn hò.

Hơn hết, dân mạng đồn đoán Khương Trinh Vũ đang ngầm thừa nhận chuyện hẹn hò và bản thân là "les" (đồng tính nữ). Bởi lẽ, câu tiếng Anh “You have my infinite tenderness all my life” được trích dẫn từ bộ phim Blue is the warmest colour (một bộ phim có đề tài về yêu đương đồng giới). Bên cạnh đó, trong đoạn video được cánh truyền thông Trung ghi lại, đối tượng thân mật với cô nàng là một tomboy, cả hai cũng nhiều lần đăng hình ảnh chụp chung thân mật. Phía netizen Trung còn soi ra người bị bắt gặp hẹn hò cùng Khương Trinh Vũ là người đại diện của Jackson Vương Gia Nhĩ.

Nghi vấn Khương Trinh Vũ (thí sinh Sáng Tạo Doanh 2020) đang hẹn hò đồng giới? ảnh 5 Dân mạng Trung Quốc cho hay người trong video là người đại diện của Vương Gia Nhĩ.

Chuyện hẹn hò bị lộ khiến Khương Trinh Vũ gặp phải tổn thất không nhỏ. Mới đây, một fan hâm mộ trung thành của Khương Trinh Vũ đã tuyên bố thoát fan và đang xóa dần các bài đăng weibo về Khương Trinh Vũ. Chưa hết, vị fan này còn thay đổi dòng giới thiệu, ban đầu đổi thành “Chỉ 2 từ, không đáng”, sau đó lại đổi thành “Tôi tiêu tiền để bạn trai cô ấy mua quà cho cô ấy”. Được biết, đây là fan trung thành nhất cũng là người chi nhiều nhất trong những hoạt động donate cho Khương Trinh Vũ.

Nghi vấn Khương Trinh Vũ (thí sinh Sáng Tạo Doanh 2020) đang hẹn hò đồng giới? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm