Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng nay, một người được cho là bạn gái cũ của nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao đã đăng bài tố anh ngoại tình với Mạnh Mỹ Kỳ. Động thái sau đó của Trần Lệnh Thao cũng gây chú ý, nhà sản xuất âm nhạc này không chỉ không phản bác cáo buộc này mà còn ngầm thừa nhận, khiến cư dân mạng đổ dồn nghi ngờ về phía Mạnh Mỹ Kỳ chính là "kẻ thứ ba" chen chân vào tình cảm của người khác.

Rạng sáng 25/10, bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao (Giám đốc Âm nhạc của nhiều chương trình đình đám xứ Trung, trong đó có The Rap of China) bất ngờ đăng Weibo với nội dung: "Chúng ta không còn kỷ niệm 4 năm vui vẻ nữa rồi". Kèm theo bài đăng là lịch sử trò chuyện giữa cô và Trần Lệnh Thao, trong đó có nhiều tin nhắn vạch trần Trần Lệnh Thao ngoại tình với Mạnh Mỹ Kỳ. Không chỉ vậy, cô còn đăng thêm nhiều tin nhắn giữa bạn trai cũ và Mạnh Mỹ Kỳ.

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 1

Bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao.

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 2
Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 3

Bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao đăng bài tố Trần Lệnh Thao từng ngoại tình với Mạnh Mỹ Kỳ.

Theo lịch sử trò chuyện mà bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao đăng tải, cô phát hiện Trần Lệnh Thao qua lại với Mạnh Mỹ Kỳ từ tháng 7. Đến tháng 8 thì phát hiện hai người từng ở chung khách sạn. Tháng 9, Trần Lệnh Thao đi Lâm Chi (Tây Tạng) với Mạnh Mỹ Kỳ và tổ chức sinh nhật cho nữ idol. Đến tháng 10, sau khi chia tay, Trần Lệnh Thao thừa nhận với bạn gái cũ mối quan hệ của mình với Mạnh Mỹ Kỳ.

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 4

Trần Lệnh Thao thừa nhận Mạnh Mỹ Kỳ đã biết anh có bạn gái nhưng vẫn chấp nhận hẹn hò với anh.

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 5

Bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao nói rằng từ ngày 2/8/2021, cô đã phát hiện Trần Lệnh Thao vào khách sạn với Mạnh Mỹ Kỳ, đến sinh nhật Mạnh Mỹ Kỳ cũng có mặt Trần Lệnh Thao.

Đáng chú ý hơn, trong thời gian Trần Lệnh Thao ngoại tình, Mạnh Mỹ Kỳ cũng biết rõ anh này đã có bạn gái. Nhưng theo tin nhắn mà bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao đăng tải, Mạnh Mỹ Kỳ vẫn nhắn tin tình cảm, rủ Trần Lệnh Thao cùng đi chơi.

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 6
Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 7

Tin nhắn tình cảm giữa Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao.

Trước động thái của bạn gái cũ, Trần Lệnh Thao cũng đã đăng bài trả lời. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng bất ngờ là anh không hề phản bác thông tin bạn gái cũ đã "bóc phốt", mà chỉ xin lỗi gia đình, ân nhân và bạn bè.

Trong bài đăng cũng có nhiều câu ý muốn dặn dò những người xung quanh phải sống tốt, đồng thời ủy thác sự nghiệp, tài chính của mình cho bạn bè giải quyết. Bài viết cũng chứa nhiều câu ám chỉ thừa nhận như "không hề chạy trốn, làm sai thì tự mình gánh vác", "ác giả ác báo"... khiến netizen không khỏi nghi ngờ Trần Lệnh Thao có khả năng muốn tạm lánh đến nơi nào đó một thời gian. Tệ hơn, một số netizen cho rằng lời viết của Trần Lệnh Thao tựa như một bức di thư, nghi vấn anh nghĩ đến chuyện tiêu cực để tránh áp lực từ bạn gái cũ và dư luận.

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 8
Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 9

Trần Lệnh Thao đăng bài: "Sẽ không chạy trốn, làm sai thì sẽ tự gánh vác".

Một bộ phận cư dân mạng cũng chỉ trích hành động "trốn chạy" này của Trần Lệnh Thao, không làm rõ tin đồn, để Mạnh Mỹ Kỳ và bạn gái cũ lâm vào thế "tiến thoái lưỡng nan". Hiện tại, phía Mạnh Mỹ Kỳ vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.