Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng nay, một người được cho là bạn gái cũ của nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao đã đăng bài tố anh ngoại tình với Mạnh Mỹ Kỳ. Động thái sau đó của Trần Lệnh Thao cũng gây chú ý, nhà sản xuất âm nhạc này không chỉ không phản bác cáo buộc này mà còn ngầm thừa nhận, khiến cư dân mạng đổ dồn nghi ngờ về phía Mạnh Mỹ Kỳ chính là "kẻ thứ ba" chen chân vào tình cảm của người khác.

Rạng sáng 25/10, bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao (Giám đốc Âm nhạc của nhiều chương trình đình đám xứ Trung, trong đó có The Rap of China) bất ngờ đăng Weibo với nội dung: "Chúng ta không còn kỷ niệm 4 năm vui vẻ nữa rồi". Kèm theo bài đăng là lịch sử trò chuyện giữa cô và Trần Lệnh Thao, trong đó có nhiều tin nhắn vạch trần Trần Lệnh Thao ngoại tình với Mạnh Mỹ Kỳ. Không chỉ vậy, cô còn đăng thêm nhiều tin nhắn giữa bạn trai cũ và Mạnh Mỹ Kỳ.

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 1

Bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao.

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 2
Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 3

Bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao đăng bài tố Trần Lệnh Thao từng ngoại tình với Mạnh Mỹ Kỳ.

Theo lịch sử trò chuyện mà bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao đăng tải, cô phát hiện Trần Lệnh Thao qua lại với Mạnh Mỹ Kỳ từ tháng 7. Đến tháng 8 thì phát hiện hai người từng ở chung khách sạn. Tháng 9, Trần Lệnh Thao đi Lâm Chi (Tây Tạng) với Mạnh Mỹ Kỳ và tổ chức sinh nhật cho nữ idol. Đến tháng 10, sau khi chia tay, Trần Lệnh Thao thừa nhận với bạn gái cũ mối quan hệ của mình với Mạnh Mỹ Kỳ.

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 4

Trần Lệnh Thao thừa nhận Mạnh Mỹ Kỳ đã biết anh có bạn gái nhưng vẫn chấp nhận hẹn hò với anh.

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 5

Bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao nói rằng từ ngày 2/8/2021, cô đã phát hiện Trần Lệnh Thao vào khách sạn với Mạnh Mỹ Kỳ, đến sinh nhật Mạnh Mỹ Kỳ cũng có mặt Trần Lệnh Thao.

Đáng chú ý hơn, trong thời gian Trần Lệnh Thao ngoại tình, Mạnh Mỹ Kỳ cũng biết rõ anh này đã có bạn gái. Nhưng theo tin nhắn mà bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao đăng tải, Mạnh Mỹ Kỳ vẫn nhắn tin tình cảm, rủ Trần Lệnh Thao cùng đi chơi.

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 6
Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 7

Tin nhắn tình cảm giữa Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao.

Trước động thái của bạn gái cũ, Trần Lệnh Thao cũng đã đăng bài trả lời. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng bất ngờ là anh không hề phản bác thông tin bạn gái cũ đã "bóc phốt", mà chỉ xin lỗi gia đình, ân nhân và bạn bè.

Trong bài đăng cũng có nhiều câu ý muốn dặn dò những người xung quanh phải sống tốt, đồng thời ủy thác sự nghiệp, tài chính của mình cho bạn bè giải quyết. Bài viết cũng chứa nhiều câu ám chỉ thừa nhận như "không hề chạy trốn, làm sai thì tự mình gánh vác", "ác giả ác báo"... khiến netizen không khỏi nghi ngờ Trần Lệnh Thao có khả năng muốn tạm lánh đến nơi nào đó một thời gian. Tệ hơn, một số netizen cho rằng lời viết của Trần Lệnh Thao tựa như một bức di thư, nghi vấn anh nghĩ đến chuyện tiêu cực để tránh áp lực từ bạn gái cũ và dư luận.

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 8
Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China" ảnh 9

Trần Lệnh Thao đăng bài: "Sẽ không chạy trốn, làm sai thì sẽ tự gánh vác".

Một bộ phận cư dân mạng cũng chỉ trích hành động "trốn chạy" này của Trần Lệnh Thao, không làm rõ tin đồn, để Mạnh Mỹ Kỳ và bạn gái cũ lâm vào thế "tiến thoái lưỡng nan". Hiện tại, phía Mạnh Mỹ Kỳ vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.