Nghi vấn nhóm nhạc nữ Lip B của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tan rã

Nghi vấn nhóm nhạc nữ Lip B của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tan rã
HHT - Sau 2 năm hoạt động, tin đồn về việc tan rã Lip B đang khiến người hâm mộ hết sức lo lắng.

Nhóm được thành lập vào năm 2016 thông qua chương trình tìm kiếm tài năng "We Need You" do công ty 6th Senth Entertainment (6SE) của Ông Cao Thắng Đông Nhi tổ chức. Sau khi xuất khắc vượt qua hơn 2000 thí sinh, 4 cái tên Na Whan, Annie, Mei Yori đã trở thành những thành viên chính thức của nhóm.

Nghi vấn nhóm nhạc nữ Lip B của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tan rã ảnh 1

Hoạt động dưới cái tên Lip B (Light In Pandora Box), nhóm được kỳ vọng sẽ là những "tia sáng" đầy mạnh mẽ và mới lạ giữa thị trường nhạc Việt. Sau 2 năm ra mắt, với phong cách trẻ trung, năng động đậm chất Hàn Quốc, Lip B là một trong những nhóm nhạc nữ hiếm hoi tạo được tiếng vang ở thời điểm hiện tại. "Gà cưng" của cặp đôi Đông Nhi  Ông Cao Thằng ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều sản phẩm ấn tượng như Anh ơi anh à, Love You Want You… Đặc biệt với ca khúc Số nhọ, Lip B ngay lập tức gây bão trên các trang âm nhạc với hàng loạt phản hồi tích cực từ phía khán giả

MV Số nhọ - Lip B.

Thế nhưng mới đây khán giả đã không khỏi hoang mang trước tin đồn nhóm Lip B đã tan rã trong âm thầm, được lan truyền chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội. Tất cả được bắt nguồn từ khi các fan phát hiện ra 2 thành viên của nhóm là Na Whan Mei đã bỏ theo dõi 2 thành viên còn lại là Yori Annie trên Instagram.

Nghi vấn nhóm nhạc nữ Lip B của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tan rã ảnh 2

 Na Whan chỉ còn follow Mei và đã bỏ theo dõi 2 thành viên còn lại.

Nghi vấn nhóm nhạc nữ Lip B của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tan rã ảnh 3

Mei cũng chỉ còn follow Na Whan trên Instagram cá nhân.

Ngoài ra, Na Whan mới đây đăng tải những hình ảnh của cô tại Hàn Quốc. Điều đáng chú ý là cô chỉ xuất hiện một mình mà không có sự góp mặt của 3 mảnh còn lại của nhóm. Từ đây nhiều nghi vấn về việc có mẫu thuẫn trong nội bộ các thành viên của Lip B xuất hiện.

Nghi vấn nhóm nhạc nữ Lip B của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tan rã ảnh 4

Trong kỳ nghỉ lễ, cô nàng rapper cá tính Mei cũng chỉ gửi lời chúc tới Na Whan. Nhiều khán giả bắt đầu nghi ngờ có sự chia rẽ nội bộ trong nhóm.

Nghi vấn nhóm nhạc nữ Lip B của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tan rã ảnh 5

Trong khoảng thời gian gần đây, Lip B cũng không cho ra mắt bất kì sản phẩm âm nhạc mới nào cả. Tin đồn về sự tan rã của nhóm càng thêm có cơ sở.

Trước nghi vấn này, về phía công ty chủ quản 6th Senth Entertainment (6SE) vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm