Nghi vấn Seungri bị "đuổi" khỏi BIG BANG chứ không phải tự xin rút lui

Nghi vấn Seungri bị "đuổi" khỏi BIG BANG chứ không phải tự xin rút lui
HHT - Seungri rời showbiz không phải là quyết định của cá nhân anh?

Ngày 11/3, cư dân mạng Hàn Quốc chấn động khi Seungri đăng tâm thư tuyên bố rời BIG BANG và giã từ ngành giải trí. Nguyên nhân là bởi anh cảm thấy có lỗi với mọi người bởi những ồn ào vừa qua và không muốn ai phải chịu liên lụy vì mình.

Nghi vấn Seungri bị "đuổi" khỏi BIG BANG chứ không phải tự xin rút lui ảnh 1

Ngay sau đó, một nguồn tin từ YG tiết lộ công ty không hề biết về quyết định của Seungri. Đây là điều mà bản thân anh mong muốn và YG cũng rất bất ngờ trước việc này.

Tuy nhiên, vào sáng 12/3, nhiều phương tiện truyền thông khẳng định Seungri bị chính YG "đuổi khỏi BIG BANG" chứ không phải quyết định cá nhân như hai bên đăng tải. Một nhạc sĩ dưới trướng The Black Label - công ty nhỏ của YG Entertainment, có tài khoản Instagram là ygmyung đã đăng Story ảnh chụp màn hình bình luận: "Seungri lừa đảo mọi người bằng cách nói mình giải nghệ trong khi sự thật là bị đuổi khỏi công ty”. Nhạc sĩ này còn chú thích thêm: "Thật đó". 

Nghi vấn Seungri bị "đuổi" khỏi BIG BANG chứ không phải tự xin rút lui ảnh 2

Chỉ vài tiếng sau, người này đã khóa tài khoản Instagram nhưng nhiều fan đã kịp chụp lại và lan truyền trên mạng. Không ít người để lại bình luận mỉa mai: "Seungri là quân cờ mà YG đã bỏ đi", "Hôm qua còn nghĩ cậu này vì biết nghĩ tới công ty nên tự động rút lui, giờ hoá ra là vì công ty sợ liên lụy nên đá cậu ta ra trước à?", "Cả Seungri và YG đều khó tin tưởng như nhau"...

Bên cạnh đó, Newsis đưa tin, các nhóm nhạc nhà YG sẽ bị gián đoạn vì tình hình hiện tại. Màn comeback của BLACKPINK, WINNER, iKON và việc debut của TREASURE13 sắp tới sẽ bị hoãn.

Theo koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm