Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã đường ai nấy đi

Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã đường ai nấy đi
HHT - Cộng đồng mạng đã đưa ra những bằng chứng cho rằng cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi sau một khoảng thời gian hẹn hò.

Sau ồn ào tình cảm với Hiền Hồ, tin đồn Soobin Hoàng Sơn đang có mối quan hệ tình cảm với một cô gái tên N.H.N bắt đầu rộ lên nhanh chóng. Cặp đôi lần đầu tiên lộ ảnh cùng nhau là tại một trung tâm thương mại đúng dịp lễ tình nhân 14/2. Dù nam ca sĩ đã đeo khẩu trang và mang kính râm, nhưng nhiều khán giả vẫn dễ dàng nhận ra người trong ảnh là Soobin Hoàng Sơn dựa vào trang phục và hình ảnh anh đăng tải trên mạng xã hội. Hay thậm chí sau đó, cả hai đã "ngầm" công khai với bạn bè khi cùng nhau "tay trong tay" tới dự đám cưới của JustaTee vào hồi tháng 3.

Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã đường ai nấy đi ảnh 1

Cả hai bị bắt gặp đang đi mua sắm cùng nhau.

Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã đường ai nấy đi ảnh 2

Sau đó là tay trong tay tới dự đám cưới của JustaTee.

Gần đây nhất, các fan còn thấy Soobin vui vẻ đeo kính và túi của bạn gái chụp ảnh khoe trên Instagram. Rồi sau đó là loạt ảnh cặp đôi tình tứ du lịch ở Hàn Quốc tiếp tục được chia sẻ.

Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã đường ai nấy đi ảnh 3

Loạt hình ảnh tình tứ gần đây nhất của cặp đôi được chia sẻ.

Thế nhưng mới đây, rất nhiều cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn cả hai đã đường ai nấy đi khi phát hiện Soobin Hoàng Sơn đã hủy theo dõi trang Instagram cá nhân của bạn gái tin đồn. Bên cạnh đó nam ca sĩ cũng không còn thường xuyên tương tác, "thả tim" hay bình luận vào bài đăng của N.H.N trên Instagram như trước nữa.

Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã đường ai nấy đi ảnh 4

Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã đường ai nấy đi ảnh 5

Soobin bỏ theo dõi bạn gái tin đồn trên Instagram.

Về phía N.H.N, cô cũng liên tục đăng tải những dòng trạng thái khá tâm trạng trong khoảng thời gian gần đây như "Người thông minh phải biết cân bằng 2 khái niệm: Tốt cho mình và thỏa mãn mình".

Mới đây nhất, cô gái còn có một chia sẻ đầy nỗi lòng: "Thà dừng lại còn hơn sai lầm". Thế nhưng do phản ứng của dư luận quá lớn nên ngay sau đó N.H.N đã xóa đi.

Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã đường ai nấy đi ảnh 6

Những dòng trạng thái tâm trạng liên tục xuất hiện trên Instagram của N.H.N thời gian gần đây.

Những động thái này của cả hai đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các fan hâm mộ, phải chăng cặp đôi đã rạn nứt tình cảm và đường ai nấy đi sau nhiều tháng hẹn hò?

Nghi vấn Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn đã đường ai nấy đi ảnh 7

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm