Nghi vấn Trịnh Sảng "đá xéo" Trương Hằng ngoại tình qua loạt động thái mới trên Instagram

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, mới đây, Trịnh Sảng tiếp tục đăng ảnh một cô gái bí ẩn lên Instagram kèm những lời nhắn khó hiểu. Cư dân mạng cho rằng cựu minh tinh đang muốn tiếp tục "bóc" chuyện Trương Hằng ngoại tình, bất chấp việc mình đã bị "phong sát".

Bài đăng châm ngòi dư luận đầu tiên của Trịnh Sảng là hình một cô gái đã bị làm mờ với caption: "Chị gái ơi, em đang đợi chị". Tấm ảnh này bị xoá chỉ sau vài phút ngắn ngủi, đồng thời, hiện tại, tài khoản Instagram của Trịnh Sảng cũng được lọc, chỉ còn giữ lại 4 bài đăng.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã nhanh tay chụp màn hình lại, kết hợp với những bằng chứng đã bị tung ra trong scandal Trương Hằng ngoại tình trước đây. Từ đó, một bộ phận netizen cho rằng cô gái trong ảnh là nhân tình của Trương Hằng và lần này, Trịnh Sảng lại muốn ám chỉ việc Trương Hằng "bắt cá nhiều tay".

Nghi vấn Trịnh Sảng "đá xéo" Trương Hằng ngoại tình qua loạt động thái mới trên Instagram ảnh 1

Trịnh Sảng đăng ảnh với caption: "Chị gái ơi, em đang đợi chị".

Ngoài bài viết trên, Trịnh Sảng còn đăng một hình ảnh khác rõ hơn với caption đầy khó hiểu. Hiện tại, bài đăng này cũng đã bị Trịnh Sảng ẩn hoặc xóa trên Instagram.

Nghi vấn Trịnh Sảng "đá xéo" Trương Hằng ngoại tình qua loạt động thái mới trên Instagram ảnh 2

Trịnh Sảng tiếp tục đăng một tấm ảnh khác với lời tâm sự: "Ảnh của tôi không mờ, chẳng qua bọn họ không muốn hình ảnh rõ nét mà thôi. Tôi cũng không muốn bị nhốt trong cơn ác mộng này nữa, tôi vẫn luôn đợi một lời xin lỗi công khai, hãy cho tôi một kỳ hạn".

Trước sự việc này, người hâm mộ ủng hộ Trịnh Sảng: "Nếu như họ đã vô liêm sỉ đến vậy, thì chị cũng không cần đối đãi với họ bằng lễ nghĩa", "Không thể bỏ qua cho họ được, chị phải chăm sóc tốt bản thân nhé".

Nghi vấn Trịnh Sảng "đá xéo" Trương Hằng ngoại tình qua loạt động thái mới trên Instagram ảnh 3

Về phía cư dân mạng, trong khi một số bày tỏ sự ngán ngẩm: "Chuyện cũng đã kết thúc rồi, cô ta còn muốn làm gì nữa, không thấy mệt à", "Người cũng đã bị phong sát, cô ta náo loạn nữa mà không ngại sao"; thì một số khác lại cho rằng có lẽ Trịnh Sảng vẫn chưa thoả mãn với kết quả trước đó và muốn tiếp tục "bóc" việc Trương Hằng ngoại tình đến cùng: "Có lẽ Trịnh Sảng muốn cá chết lưới rách, cô ta đã bị cấm sóng thì Trương Hằng cũng phải thân bại danh liệt", "Đàn ông cặn bã thì nên bị vạch trần, nói chung cũng là đáng đời anh ta thôi"...

Nghi vấn Trịnh Sảng "đá xéo" Trương Hằng ngoại tình qua loạt động thái mới trên Instagram ảnh 4

Trước đó, khi Trịnh Sảng bị Cục thuế "điểm danh", thì Trương Hằng cũng bị đồn phải vào tù vì đã làm làm giả giấy tờ, tạo điều kiện để Trịnh Sảng trốn thuế. Hiện phía Trương Hằng vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Nghi vấn Trịnh Sảng "đá xéo" Trương Hằng ngoại tình qua loạt động thái mới trên Instagram ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.